Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Ở Mỹ có thể mua thẻ Garena được không?

Nhiều game thủ cứ nhầm tưởng rằng, thẻ Garena do Garena phát hành tại Việt Nam nên chỉ có những bạn đang sống tại Việt nam mới có thể mua thẻ để nạp vào game mình đang chơi. Nhưng với thời đại phất triển của công nghệ như hiện nay thì bạn nên suy nghĩ lại và suy nghĩ thoáng ra một chút nhé. Ngày nay thẻ garena đã được bán ra nước ngoài và tất nhiên là những bạn game thủ tại Mỹ cũng có thể mua được.

 

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò là một trong những thẻ game đang được sử dụng rộng rãi trong thị trường game việt.  Nó được nạp vào các game do nhà sản Garena phát hành như: liên minh huyền thoại, liên quân mobile, chiến cơ huyền thoại…Sau khi nạp thẻ garena vào game những chiếc thẻ này sẽ được biến đổi thành số lượng Sò tuong ững giúp bạn có thể mua vật phẩm, vũ khi trong game cũng như đua top hay trao đổi đổi vật phẩm giữa các người chơi game với nhau.

 

Mua thẻ Garena ở Mỹ rất đơn giản tại Vnsupermark.com

 

 Hiện nay, tỉ lệ các bạn game thủ ở Mỹ ngày càng đông, việc mua thẻ Garena ở Mỹ để nạp vào game mình đang chơi là một nhu cầu thiết yếu và mang đến nhiều lo lắng cho người chơi. Nhưng giờ các bạn không cần phải lo lắng nữa, việc mua thẻ của các bạn game thủ ở Mỹ hãy để Vnsupermark.com lo nhé!

 

Vnsupermark.com là đại lý chuyên cung cấp thẻ game online trong đó không thể thiếu là những chiếc thẻ Garena. Với cách nạp thẻ online này bạn sẽ có thẻ trong vòng một nốt nhạc mà lại rất an toàn. Là một trong những website đi đàu trong lĩnh vực bán thẻ game online, Vnsupermark là một địa chỉ  được nhiều game thủ tin tưởng và đã đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường

 

Thẻ Garena tại Vnsupermark.com gồm các mệnh giá như: Garena 500kGarena 200k, Garena 100k, Garena 50k.

 

Để mua thẻ Garena một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất thì khi mua thẻ Garena online tại Vnsupermark.com bạn cần lưu ỹ một số điểm sau:

 

Đới với các bạn ở Mỹ, Vnsupermark.com hỗ trợ các bạn thanh toán bằng Onecom hay công thanh toán paypal. Những các bạn lưu ý, đối với hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard thì web chỉ hỗ trợ thanh toán đới với chủ thẻ thanh toán là người Việt Nam, chưa hỗ trợ thanh toán đỗi với chủ thẻ là người nước ngoài.

 

Còn đối với tài khoản Paypal thì để đảm bảo an toàn cũng như giúp các bạn không bị giới hạn khi thanh toán thì các game thủ nên Verified tài khoản Paypal của mình.

 

Vnsupermark.com không chỉ cung cấp thẻ Garena cho các bạn game thủ tại Mỹ mà còn cung cấp các thẻ game khác như: Thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Vcoin….và các loại thẻ điện thoại: thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone

 

Với việc cung cấp đầy đủ các loại thẻ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các game thủ giúp các bạn có thể mua thẻ dễ dàng hơn khi ở Mỹ.

 

Chúc các bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: