Thẻ megacard - thẻ nạp đa năng do VNPT Epay phát hành. Loại thẻ này đem đến nhiều lợi ích và hỗ trợ tốt hơn cho người tiêu dùng. Giờ đây, với một thẻ megacard bạn có thể nạp cho 2 số di động khác nhau, chơi 2 hay nhiều tựa game khác nhau mà chỉ phải mua một loại thẻ duy nhất. Đặc biệt, những người chơi các game online ở vùng xa hay ngoài nước cũng dễ dàng và thuận tiện nạp thẻ nhờ tính đa năng của thẻ megacard.

Thẻ megacard là một trong số list những thẻ game được phân phối tại Vnsupermark.com, có nhiều mệnh giá tại đây cho mọi đối tượng, đặc biệt là các game thủ Việt chơi game online sinh sống xa xôi ở nước ngoài. Chỉ cần truy cập Vnsupermark.commua thẻ megacard online bạn sẽ được đảm bảo an toàn và giao dịch nhanh chóng với nhiều hình thức.

Mua thẻ megacard dễ dàng và tiện lợi tại Vnsupermark.com

Game thủ nước ngoài làm như thế nào để nhận được mã thẻ megacard nhanh chóng?

Rất đơn giản để nhận được mã thẻ megacard tại Vnsupermark.com, với điều kiện là bạn có trong tay chiếc Thẻ Visa, Mastercard hoặc một tài khoản Paypal cá nhân để thanh toán trực tuyến khi mua thẻ megacard.

Bạn cũng cần có một tài khoản mail để đăng nhập trên Vnsupermark.com nữa nhé, hoặc bạn có thể login nhanh bằng facebook, google hay yahoo. Mỗi khách hàng cần có một tài khoản riêng cho mình và đảm bảo tài khoản này chỉ có bạn biết, mỗi lần cần mua thẻ megacard online bạn sẽ dùng tài khoản này để đăng nhập và order thẻ trên website.

Tiếp đó, bạn chọn mệnh giá thẻ megacard, bạn có thể chọn tùy thích số lượng không giới hạn theo nhu cầu.

Các mệnh giá thẻ megacard hiện có: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Thanh toán:

Như đã nói ở trên, Vnsupermark.com luôn hỗ trợ các game thủ ở nước ngoài những hình thức thanh toán an toàn và tiện lợi nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng rất cao:

  • Bạn sẽ thanh toán qua 2 cổng giao dịch là Onecom (thẻ Visa, Mastercard) và Paypal (tài khoản Paypal đã được verified 100%). Với 2 hình thức này cước phí cho mỗi lần giao dịch là 0.29$.
  • Nếu bạn sống ở Úc sẽ được ưu tiên chuyển khoản ngân hàng Commomwealth bank không tốn cước phí, tiết kiệm chi phí cho mỗi đơn hàng.
  • Thanh toán khi mua thẻ megacard trong nước: Có thể dùng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Đông Á bank, Techcombank,... có đăng kí chức năng i-Banking hoặc dùng thẻ Visa, Mastercard được phát hành bởi các ngân hàng trong nước.

Vậy là đã hoàn thành xong bước mua thẻ, việc cuối cùng bạn chỉ cần check mail và nhận thẻ khi đã thanh toán thành công đơn hàng.

Những thao tác trên vô cùng nhanh chóng chỉ trong 3 phút mà thôi, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề nhỏ trong lần giao dịch đầu tiên nhưng đừng lo, đã có nhân viên Vnsupermark.com luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ megacard trực tuyến.

Vnsupermark.com hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ, liên hệ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com

 

Tin liên quan

Thẻ vcard online - nạp thẻ vcard 24/7

Mua thẻ bit online giá rẻ cùng Vnsupermark.com

Mua thẻ appota thanh toán an toàn và nhanh chóng với Paypal