Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Ở Úc nạp thẻ Zing qua chuyển khoản Commonwealth được không?


Commonwealth nằm trong top ngân hàng lớn nhất tại Úc nên việc được nhiều gamer sử dụng để thanh toán khi nạp thẻ Zing hay các loại thẻ game khác là điều thông thường. Để hiểu rõ hơn về hình thức thanh toán này khi nạp Zing bạn hãy theo dõi bài viết này cùng mình.

 

 

Nạp thẻ Zing qua chuyển khoản Commonwealth

Nạp thẻ Zing qua chuyển khoản Commonwealth

 


Giới thiệu về Commonwealth bank


Commonwealth bank là 1 trong 3 ngân hàng lớn nhất ở xứ sở Kangaroo, đồng thời phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.


Tốc độ thanh toán nhanh chóng, an toàn, bảo mật và điều quan trọng là không tính phí giao dịch, Commonwealth có thể nói là phương thức thanh toán quốc tế được nhiều người yêu thích, quan tâm nhất.


Với Commonwealth bank ngoài dùng để thanh toán thẻ game như mình đã đề cập thì đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng để chuyển tiền, mua sắm online quốc tế thỏa thích.


Nạp thẻ Zing qua Commonwealth bank


Ở Úc các game thủ có thể sử dụng chúng phương thức thanh toán quốc dân này để nạp thẻ Zing, giúp tiết kiệm 1 phần phí giao dịch.


Vnsupermark.com hiện đang là website cung cấp thẻ Zing uy tín, an toàn với đa mệnh giá thẻ từ lớn nhất cho đến nhỏ nhất: Zing card 1 triệu, Zing card 500k, Zing card 200k, Zing card 100k, Zing card 50k, Zing card 20k, Zing card 10k.


Để nạp thẻ Zing qua Commonwealth bạn trước hết bạn phải đăng nhập tài khoản mua hàng tại website Vnsupermark.com. Nếu bạn chưa có tài khoản trước đó thì chọn mục Đăng ký ở trang chủ, điền thông tin cá nhân và nhấn tạo tài khoản mua hàng.


Sau khi đã có tài khoản, bạn nhấn chọn mục thẻ game, chọn thẻ Zing, chọn mệnh giá và số lượng muốn mua và kết thúc khâu mua bằng nút Mua ngay.


Giao diện sẽ hiện ra mục thanh toán, trong các hình thức thanh toán bạn hãy nhấn chọn thanh toán qua Commonwealth > Kiểm tra thông tin đơn hàng đã chính xác chưa và nhấn nút Mua ngay.


Sau 3-5 phút thanh toán thành công hãy vào mail mà bạn đã dùng để mua hàng để nhận thẻ( lưu ý là check cả thư mục spam nhé).


Nạp thẻ Zing qua Commonwealth bank tại Vnsupermark.com vô cùng an toàn và bảo mật nên khách hàng có thể an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Đặc biệt khi thanh toán đơn hàng với giá trị lớn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao từ 6-10% hay được tặng thẻ khuyến mãi đi kèm.


Giờ đây chỉ cần với 1 thiết bị thông minh dù là đang ở nhà hay bất cứ nơi đâu các game thủ đang sinh sống ở Úc cũng có thể dễ dàng nạp thẻ Zing qua chuyển khoản Commonwealth bank.


Mọi thông tin chi tiết về nạp thẻ bạn vui lòng liên hệ như sau:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

Tin Liên Quan: