Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vinaphone online nạp Ongame là đúng bài luôn

Chắc chẳng ai còn lạ gì với bài Tiến Lên nữa nhỉ. Mỗi lần muốn chơi là phải chơi đủ tay bốn người thì mới rôm rả, mới hấp dẫn đúng không? Tuy nhiên, không phải bạn bè lúc nào cũng rảnh đủ bốn tay cùng lúc cả. Cho nên, Ongame Tiến Lên đã ra đời! Mà chơi game thì chỉ cần mua thẻ vinaphone online là nạp được rồi, quá tiện luôn!

 Vì là mô phỏng của bài Tiến Lên thực tế cho nên cách chơi game trên di động cũng không khác gì ngoài thực tế cả. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là có thể chơi game được rồi nhé. Trò chơi đòi hỏi người chơi có trí nhớ tốt và có những tính toán sao cho mỗi quân bài đánh ra phải giúp mình và hướng đối thủ đánh theo ý của mình để giành chiến thắng. Tất nhiên là cũng cần phải kiếm gold để tăng điểm thưởng của mình lên mỗi ván bài và thăng cấp nhanh hơn.
Ở mỗi một mức level thì mức độ thưởng gold sẽ khác nhau, càng level cao thì tương úng với mỗi ván thắng của bạn sẽ càng có nhiều gold. Như vậy, với mỗi lần thăng cấp, bạn sẽ nhận được những kho báu với những số tiền gold ngày càng nhiều hơn tùy vào số level cao của bạn.

Đơn giản thôi, mua thẻ vinaphone online trên vnsupermark là tha hồ kiếm gold về luôn nè.


Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm gold trong từng lượt chơi nhờ vào việc làm đúng yêu cầu mission trong từng phòng game đã giao, “chặt heo” hay thắng cuộc.
Mức thưởng cũng như điểm kinh nghiệm tặng cho mỗi người sẽ khác nhau tùy vào mức đặt cược của từng phòng chơi và số lượng bài, thứ tự thắng thua của mỗi người chơi trong phòng. Do đó, bạn cần phải linh hoạt đặt cược cũng như cố gắng giành càng nhiều quyền thắng chung cuộc càng tốt. Nếu không thể giành quyền thắng thì hãy giữ mình ở một vị trí an toàn trong ván bài để không bị trừ điểm.
Ngoài ra, trò chơi cũng thường xuyên có những Event để tạo cơ hội cho người chơi tích lũy thêm được nhiều gold hơn nữa. Điều này phụ thuộc vào việc người chơi phải đăng nhập và tham gia sự kiện trùng với thời gian diễn ra. Cũng như việc nạp thẻ vinaphone thường xuyên để tích lũy cho mình một tài khoản khá khá sẵn sàng cho mọi cuộc thách thức chiến bài nha.
Tuy đây là một trò chơi bài cần có gold để tham gia, nhưng một điểm cộng cho game Tiến lên là việc tặng gold từ việc thăng cấp, chiến thắng hay tham gia sự kiện với nhiều giá trị giải thưởng hấp dẫn. Cùng nhau nạp thêm thẻ vinaphone để chơi game siêu đỉnh nào!

Tin Liên Quan: