Ra đời từ 2016 cùng với các game Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch huyền thoại thì Quyền Vương 98 cũng đã tạo được cho mình một vị trí nhất định. Việc sử dụng thẻ garena quen thuộc giúp các game thủ thường chơi dòng game này có thể sử dụng chung thẻ. Sau đây sẽ là một vài hướng dẫn dành cho các tân thủ nhập môn game này nhé.

 

 

Với những bước đầu bỡ ngỡ khi sử dụng game sẽ có những hướng dẫn ban đầu để người chơi hiểu hết về màn hình giao diện chính cũng như các tính năng của Quyền Vương 98. Các chế độ PvP hay PvE thì các game thủ phải tự mình thử sức độ khốc liệt của nó thôi. Với hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 140 nhân vật người chơi sẽ phải tùy biến nâng cấp sử dụng và chọn lọc ra 6 nhân vật vào đội hình của mình.
Điểm đặc sắc của trò chơi là người chơi sẽ được tái hiện lại những nhân vật quen thuộc trong game KOF 98 nổi tiếng. Nhân vật game đậm chất chibi mang lại cảm giác gần gũi thân thuộc. Âm thanh của trò chơi cũng được giữ nguyên bản đem lại cảm giác thân quen gợi nhớ lại tuổi thơ hùng hồn cùng với KOF 98.
Hệ thống kích duyên nhân vật, hệ thống tính điểm sát thương sau mỗi đòn đánh (kiểu điểm thưởng cho đòn combo), áp dụng đồng bộ cho cả đội hình với một cột hp đồng nhất…và hơn hết là mỗi nhân vật trong game Quyền Vương 98 có đến tận 6 kỹ năng. Mặt khác trong trò chơi có tính năng vô cùng "dị" đó là bói quẻ để nhận vật phẩm hay tính năng đàn tế khá thú vị cho phép tái sinh nhân vật. Hoặc là bạn có thể mua thẻ garena online trên vnsupermark.com dễ dàng để đem vật phẩm về.
Giống bao game thẻ tướng ở Việt Nam thì Quyền Vương 98 cũng hỗ trợ tính năng auto, nếu không thích auto người chơi sử dụng phím điều chỉnh và chọn mục tiêu tấn công và ra đòn của nhân vật. Chỉ với vài giờ trải nghiệm người chơi có thể sở hữu cho mình một vài vật phẩm và hiểu được lối chơi cơ bản khá đơn giản. Song không phải vì vậy mà game trở nên nhàm chán mà nó đòi hỏi người chơi phải vận não suy nghĩ tính toán trước khi thi đấu rất nhiều.
Quyền Vương 98 nhân vật không chỉ đánh qua đánh lại mà còn sử dụng combo skill tung ra khác nhau, kèm với đó là hội thoại hấp dẫn khiến người chơi đọc từng đoạn hồi hộp cuốn người chơi vào cốt chuyện của game.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!