Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

6 Yêu quái xinh đẹp và nguy hiểm nhất trong Tây Du Kí

Mua thẻ gate trải nghiệm game Tây Du Ký không chỉ thấy được phép thần thông của lão tôn mà còn khám phá thêm nữ yêu trong Tây Du Ký phép thuật cao cường mà nhan sắc cũng thuộc hàng tuyệt mỹ.

Nếu các bạn đã nạp thẻ gate trải nghiệm Tây Du Ký sẽ nhận thấy rằng nếu là nam yêu thì hình hài vô cùng quái đản, xấu xí ghê rợn, nhưng các nữ yêu trong phim lại được đạo diễn Dương Khiết ưu ái cho tạo hình mỹ nhân tuyệt sắc. Hôm nay, chúng ta cùng vnsupermark.com đi tìm hiểu những nàng yêu đó nha.

Mua thẻ Gate tiếp tận 6 yêu quái xinh đẹp trong Tây Du Kí

Bạch Cốt Tinh - năm lần bảy lượt biến thành nhiều hình dạng khác nhau từ cô gái, bà lão cho đến ông cụ hòng bắt được Đường Tăng để ăn thịt. Đây là cô nàng gây nên biết bao mâu thuẫn thầy trò Đường Tăng, dù đã được thả đi nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật đó, khiến Tôn Ngộ Không phải ra tay hạ sát.

Nhắc đến chị em nhà yêu nhền nhện mọi người sẽ nghĩ ngay đến động bàn tơ với tên đầy đủ của 7 người là A Hoàng, A Lam, A Lục, A Thanh, A Tranh, A Tử, A Xích.

Thỏ Ngọc là thỏ tinh được mệnh danh là  “Nữ hoàng của những ca khúc ngọt ngào” vô cùng dễ thương đấy nha.

Cửu Vỹ Hồ Ly là một trong những tác nhân gây ra vụ “ghen tuông” nhớ đời của Lão Ngưu và vợ - Thiết Phiến công chúa. Cửu Vỹ Hồ là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong lịch sử, văn hóa Trung Hoa, gắn liền với các mỹ nhân được cho là bị Hồ Tinh xâm nhập, tàn phá cả một vương triều như Muội Hỷ hay Đát Kỷ.

Long công chúa - phạm vào luật trời, bị đày xuống sông Ưng Sầu. Sau được Đường Tăng thu phục, Bồ Tát cho biến thành Bạch Long mã, trợ giúp Đường Tăng đi lấy kinh. Bạch Long mã giúp thầy trò Đường Tăng lừa được ngọc quý từ tay Vạn Thánh công chúa.

Bạch Thử Tinh còn gọi Chuột Tinh nếu trải qua các kiếp nạn bạn sẽ thấy xuất hiện trong tập San bằng động Vô Đáy.

Như vậy, mua thẻ gate vừa trải nghiệm rất nhiều kiếp nạn có trong game Tây Du Ký vừa tìm hiểu thêm nhan sắc của các nữ yêu tinh cho dù ở hình dạng xinh đẹp tuyệt trần hay xấu xí thì các nhân vật này luôn để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm trong lòng mọi người. Và các gamer hãy nhanh tay mua thẻ gate online tại vnsupermark.com theo địa chỉ sau để tiếp tục chinh phục tựa game này nha:

CÔNG TY TNHH TM ĐT VIỆT ÚC

(Giấy phép KD số: 0311869642, cấp ngày 09/07/2012)

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Facebook: vnsupermark.com

Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: