Tết Tết
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Sinh Tồn Trong Ngạo Kiếm Vô Song

Nếu bạn đã có trong tay thẻ gosu thì chẳng thể nào bỏ qua tựa game như Ngạo Kiếm Vô Song, Nhất Kiếm Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh 3D,…Hôm nay chúng ta cùng Vnsupemark.com tìm hiểu những mode sinh tồn trong tựa game này nhé!Đây là tựa game kiếm hiệp với nhiều chuyển mình mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như thị hiếu mới của cộng đồng gamer.


Ngày hôm nay, Vnsupermark.com sẽ đề cập đến tính năng Ixinyou đã tạo ra một bản mode sinh tồn đậm chất kiếm hiệp trong Ngạo Kiếm Vô Song. Đó chính là Thị Huyết Ám Vực, một hoạt động thường nhật mà bất cứ người chơi nào cũng thích tham gia.

 

Mua thẻ Gosu chiến game Ngạo Kiếm Vô Song


Tính năng này phần nào giúp các game kiếm hiệp vượt cái mác “lấy thịt đè người”, đồng thời chân chính cho người chơi biết thế nào là yếu tố cân bằng, sinh tồn, giật gân, hồi hộp trong từng hành động.

 

Khi bước chân vô map người chơi sẽ mặc đồ trắng và không còn dính líu một chút gì với bên ngoài, ngay cả tên ingame cũng bị che mờ, hoàn toàn một mình cô độc giữa hàng trăm người trong Ám Vực. Khi số giây tại sân chờ điểm về 0, mọi kế sách để sinh tồn bắt đầu được vận dụng.


Có chút khác với thể loại sinh tồn thông thường, bạn ngoài việc phải PK với người chơi khác thì còn phải tránh né rất nhiều cái bẫy theo kiểu “đụng phát chết queo” như hỏa địa vực nguy hiểm, được che lấp bởi làm sương mờ ảo.


Vì việc bạn hạ được nhiều người cũng đồng nghĩa với việc bạn là công địch của toàn map. Việc sinh tồn cuối cùng mới chân chính quan trọng nhất, mới khiến người chơi cảm nhận được được sinh mạng là đáng quý, đồng thời xem trọng hơn phần thưởng đáng giá sau cùng.


Đặc biệt bộ tuyệt kỹ môn phái bởi các đối thủ vây quanh cũng “cùi mía” như bạn thôi. Họa chi hơn nhau ở chỗ may mắn, khi tìm được mấy điểm sáng, loot được vài món đạo cụ tăng cường thực lực.

 

Kinh qua nhiều trận, bạn sẽ phải tự học và vận dụng cách chớp thời cơ, thọt lén, chạy trốn, phản công, ngư ông đắc lợi, tọa sơn quan hổ đấu,...nhìn chung là không từ thủ đoạn để sống sót sau cùng. Tất cả là một cuộc chiến đẫm máu chỉ dừng lại cho đến khi còn 1 người đứng trên map.

 

Như vậy, với hoạt động Thị Huyết Ám Vực, khiến Ngạo Kiếm Vô Song trở thành tựa game kiếm hiệp đầu tiên tiên phong cập nhật xu hướng sinh tồn, thay đổi khẩu vị cho các hiệp khách. Đồng hành cùng sự chuyển mình này là sự kiện lớn Ngũ Niên, kỷ niệm 5 năm ra mắt của MMORPG này với rất nhiều vật phẩm giá trị, trong đó phải kể đến bộ trang bị Hoàng Kim cực kỳ quý hiếm có giá trị cao.


Để giúp bạn tăng tiềm năng kinh tế cho tựa game của mình đừng quên nạp thẻ gosu mọi lúc mọi nơi tại Vnsupermark.com nha. Đối với khách hàng là người Việt đang sinh sống và học tập tại nước ngoài thì hình thức mua thẻ gosu bằng paypal hoặc thẻ Visa, Mastercard là những hình thức thanh toán thông dụng và tiện lợi nhất. Vì thế, bạn đừng bỏ qua hình thức mua thẻ này tại đây nhé. Việc mua thẻ gosu Online giúp bạn bỏ qua hết mọi khó khăn gặp phải trên thị trường để “sống mòn” cùng Ngạo Kiếm Vô Song nha.


Chúc các bạn mua thẻ gosu thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị nhé!

 

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay