Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tại sao chơi game Nông Trại Vui Vẻ lại nạp thẻ Zing?

Nông Trại Vui Vẻ vốn là tựa game nạp thẻ zing cũng như các game của nhà phát hành VNG khác như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, …Bài viết hôm nay, chia sẻ đến bạn vì sao tựa game này lại nạp thẻ zing nhé!

Chính bởi vì lí do rất đơn giản khi mua thẻ zing để nạp sẽ giúp khu vườn của bạn thêm phong phú, đa dạng bởi những đồng tiền ảo được quy đổi trong game. Đồng thời giúp bạn tăng thêm kho cho mình không những thế giúp bạn rút ngắn khoảng cách nâng cấp level của mình. Vậy chúng ta phải mua thẻ zing mệnh giá bao nhiêu thì hợp lý?

Nạp thẻ Zing chơi game Nông Trại Vui Vẻ cực đã

Bạn không cần phải mua một mệnh giá nhất định nào cả bởi thẻ zing hiện nay có các mệnh giá chính là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Hình thức mua thẻ zing online được nhiều gamer sử dụng vì tính năng nhanh chóng, tiện dụng của nó, hình thức thanh toán vô cùng nhanh gọn nhất là trong game Nông Trại Vui Vẻ.

Bởi chúng ta từng biết tựa game này độ hot của nó không hề giảm luôn đem lại sức hấp dẫn cho mọi lứa tuổi nhất là những bạn thiếu nhi sự yêu thích đặc biệt, hãy tham gia chăm sóc nông trại vui vẻ nhé. Đặc biệt, khi chơi game nông trại vui vẻ, bạn sẽ được thỏa thích trông các loại cây, nuôi những loại thú theo ý thích như cây táo, cây cam hay con gà, con vịt. Với những loại cây hay con đó, bạn sẽ thấy được niềm vui sướng khi theo dõi chúng lớn lên từng ngày và đem lại năng suất cho bạn.

Trong trò chơi nông trại vui vẻ, bạn có thể tự chuyển được giữa các ngày khác nhau một cách liên tục, bạn sẽ không phải chờ đợi như thời gian thực. Thật là vui phải không, bạn sẽ thấy được những thứ mình nuôi trồng trong nông trại vui vẻ lớn lên từng ngày và đem lại năng suất lớn cho bạn. Muốn lên cấp trong game nhiệm vụ trong tựa Game hấp dẫn này là trồng trọt các loại rau củ quả và thu hoạch chúng, sau đó bán đi kiếm tiền và tái đầu tư. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến việc mua thẻ zing cũng giúp bạn lên cấp nhanh chóng đấy nha.

Bạn cũng cần lưu ý đến cách chơi game Nông Trại Vui Vẻ nè:

- Chọn vùng ruộng để gieo hạt giống hay để chăm bón.

- Nếu là lần đầu tiên chơi Game Nông Trại vui vẻ bạn phải đi mua hạt giống và phân bón bằng cách kích vào đầu ngõ Nông trại nhà mình.

- Kích vào Chuồng gà bên cạnh nhà nông trại để chăm sóc gà và lấy trứng.

- Sau khi chăm bón trên những vùng ruộng xong kích vào nhà và chọn "Hết ngày" để chuyển sang ngày tiếp theo.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và nạp thẻ zing thành công!!!

Tin Liên Quan: