Tết Tết
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Tại Sao Đoạt Soái Trong Tam Quốc Truyền Kỳ Khiến Gamer Mê Mệt

Thẻ Funcard cũng giống như các loại thẻ game khác trên thị trường. Mua thẻ Funcard giúp bạn quy đổi thành Funcoin để nâng cấp nhận vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia sự kiện được tổ chức,…trong các game như: Cua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,…


Hiện nay, Tam Quốc Truyền Kỳ đang ngày càng khiến các gamer mê mệt bởi tính năng Đoạt soái với những trận đấu mang đậm chất chiến thuật đỉnh cao là hệ thống giải thưởng hoành tráng với giá trị “liên thành”.

 

Đoạt Soái trong Tam Quốc Truyền Kỳ

 

Đoạt soái mang tính đối kháng cao, gây kích thích cho người tham gia, với đặc thù là chiến trường của cá nhân, 1vs1 là cơ hội hấp dẫn để người chơi tranh tài sau một quá trình rèn luyện trong game. Không chỉ là để sướng tay, để phân thắng bại mà còn là thể hiện kỹ năng cá nhân, để chứng minh đẳng cấp. Dù chỉ có 2 người nhưng cũng vô cùng gay cấn và cân não. 2 người chơi sẽ được xếp đấu ngẫu nhiên. Và để công bằng, hệ thống sẽ xếp các cặp đấu có điểm xếp hạng tương đương để thi đấu với nhau.

 

Xem Thêm: Cách mua thẻ Funcard dễ dàng cho game thủ ở nước ngoài.


Trong tính năng Đoạt soái bạn hoàn toàn thay đổi giữa vị trí công – thủ của người chơi trong mỗi trận đấu. Chẳng hạn như đấu sơ loại sẽ theo thể thức BO3, 2 ván đấu tiên sẽ phân chia một người chơi bên công và một người chơi bên thủ, ván thứ 2 đổi ngược lại, còn ván 3 sẽ bốc thăm ngẫu nhiên.


Cơ chế thi đấu linh động này yêu cầu game thủ phải sắp xếp đội hình một cách rất kỹ lưỡng và có những tính toán phù hợp nhất để tạo ưu thế trong cả thế tấn công lẫn phòng thủ. Đây cũng chính là thời điểm mà sự am hiểu về kỹ năng, điểm mạnh - yếu của các quân tướng phát huy tác dụng. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng tính toán của mỗi người chơi.


Thêm một lí do khác khiến Đoạt soái mãi chiếm lòng gamer đó chính là phần thưởng cực “khủng”, không lạ lẫm gì khi trải qua 3 mùa giải, Đoạt Soái luôn được cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đón nhận một cách nồng nhiệt. Những sự kiện liên quan đến từ khóa Đoạt soái mùa 3 đều nhận được những lượng tương tác khá cao trên Fanpage chính thức, hay những post bàn luận trong Group cũng được cộng đồng game thủ bàn tán rất sôi nổi.

 

Đặc biệt Đoạt soái Liên đấu mùa III – Tam Phân Thiên Hạ hứa hẹn sẽ còn đưa người chơi tới nhiều cung bậc cảm xúc khác. Có câu “30 chưa phải là tết”, và “kẻ mạnh nhất chưa chắc đã là người chiến thắng cuối cùng”, chúng ta hãy cùng thi đấu và chờ xem kết quả.


Như vậy, các bạn không nhanh tay mua thẻ funcard Online để cùng trải nghiệm Đoạt soái nào? Mọi thông tin liên hệ website Vnsupetmark.com nhé!

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

Chúc các bạn mua thẻ thành công và cũng trải nghiệm tựa game đầy thú vị này nhé!

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay