Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota nhận khuyến mãi bao la, thẻ miễn phí thỏa thích

Thẻ appota phục vụ cho các game thủ nạp vào game như Tru Tiên 3D, Thiên Hạ 3D, Chiến Tiên, Ngự Long,... Các tựa game hot này đang thu hút đông đảo người chơi tham gia chính vì thế mà nhu cầu mua thẻ appota online nhiều đáng kể. Vậy các tân game thủ đã biết cách mua thẻ appota online và tại sao nên chọn hình thức này để nạp thẻ cho game chưa?

 

Khi mua thẻ appota online, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với cách mua thẻ thông thường ngoài tiệm tạp hóa hay địa điểm bán lẻ như quán net và còn nhiều tiện ích hơn nữa, đó là gì?

  • Mua thẻ nhanh và được chọn lựa nhiều mệnh giá:

Thay vì phải nhờ vả bạn bè, người thân hay đích thân chạy ra ngoài mua thẻ appota trong lúc đang chơi game hay làm nhiều game thủ mất hứng vô cùng. Đó là chưa kể khi game có những event, sự kiện diễn ra đột xuất hay vào những khung giờ "linh" như lúc nửa đêm thì chẳng còn nơi nào bán thẻ cho bạn. Tuy nhiên, mua thẻ appota online bạn không cần lo sợ vấn đề thời gian, nơi chốn. Bạn có thể mua thẻ nhanh mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào diễn ra sự kiện hay cần nạp thật gấp. Chỉ cần lên website như Vnsupermark.com chẳng hạn, có đầy đủ mệnh giá thẻ appota cho bạn lựa chọn, kể cả mệnh giá lớn nhất là thẻ appota 5 triệu cho đến mệnh giá nhỏ nhất là thẻ appota 100k.

  • Được phục vụ và hỗ trợ về mọi vấn đề trong lúc nạp thẻ: 

Dịch vụ mua thẻ appota cũng là một dịch vụ online hàng đầu đáp ứng nhu cầu cho các game thủ, chính vì thế Vnsupermark.com luôn hướng đến khách hàng và đặt lên làm đầu. Tại đây được trang bị hệ thống chuyên nghiệp từ chuyên viên chăm sóc khách hàng cho đến hệ thống bảo mật thông tin khách hàng. Không chỉ mua thẻ an toàn và yên tâm không có sự lừa đảo mà khách hàng còn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình từ khâu hướng dẫn mua thẻ cho đến thanh toán và check các thẻ nạp bị lỗi trên tổng đài Appota cho bạn.

  • Nhận khuyến mãi bao la, thẻ miễn phí thỏa thích 

Khi mua thẻ appota bằng thẻ cào giấy thì bạn sẽ không nhận được chiết khấu trên mệnh giá thẻ, giá đã niêm yết bao nhiêu thì phải trả đúng bấy nhiêu số tiền. Thế nhưng nạp thẻ appota trực tuyến thì khác, mệnh giá thẻ là 5 triệu, nhưng tại website bán thẻ Vnsupermark.com bạn chỉ trả 4.950 triệu mà thôi, tiết kiệm được một khoản khá lớn, đặc biệt bạn còn nhận thêm một thẻ miễn phí trị giá 100 - 200k. Nếu mua nhiều hơn sẽ được thưởng thẻ khuyến mãi nhiều hơn nữa theo mức qui định của khách hàng thân thiết và khách Vip tại Vnsupermark.com. Hàng tháng luôn có chương trình khuyến mãi với chiết khấu lên đến 12%.

Với nhiều tiện ích hấp dẫn như vậy, bạn có nghĩ mình nên mua thẻ appota trực tuyến trên Vnsupermark.com không?!, hãy thử các tiện ích nhé.

 

Tin Liên Quan: