Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tại sao Tru Tiên lại thành công đến vậy

Thẻ appota nạp cho tất cả các game online do Gamota phát hành trong đó không thể không kể đến tựa game Tru Tiên.

Mua thẻ appota bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game 3D với gameplay và hình ảnh được đầu tư vô cùng chăm chút trên nền tảng PC cách đây hơn 5 năm. Đó là tựa game Tru Tiên.

Mua thẻ Appota khám phá tựa game siêu hấp dẫn Tru Tiên 3D

Tru Tiên là tựa game của nhà phát hành NPH Gamota vào tháng 7 vừa qua đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu sự hấp dẫn mãnh liệt của tựa game này.

Đồ họa tân tiến, gameplay phong phú, cốt truyện độc đáo.

Đây là tựa game mà bạn nạp thẻ appota sẽ chinh phục tới ngàn nhiệm vụ với số lượng hoạt động, tính năng lên đến gần trăm. Vì thế Tru Tiên 3D Mobile có thể khẳng định dù bạn có dành cả 24 giờ trong ngày để chơi game cũng không thể nào tham gia và hoàn thành hết các sự kiện, hoạt động được.

Khi trải nghiệm tựa game này, yêu cầu bạn cần phải có sự học hỏi, nâng cấp trang bị, sức mạnh cho nhân vật. Đây không phải là một game chỉ có việc “click” và lên cấp, mà là cả một trải nghiệm tìm tòi, khám phá để đạt được cảnh giới cao nhất. Qua đó, bạn cần nắm bắt “cơ hội” nạp thẻ appota một cách nhanh chóng để nâng cấp nhân vật của mình.

Ngoài ra, đến với tựa game này bạn sẽ như tái hiện lại 100 % cốt truyện không chỉ là đọc, cảm nhận mà còn hành trình làm nhiệm vụ, phụ bản và các hoạt động sẽ tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho game thủ khi tham gia.

Tru Tiên 3D là sản phẩm game chính hãng của Perfect World và được ủy quyền bởi Tiêu Đỉnh

Đây là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client “Tru Tiên” cực ăn khách ở Trung Quốc và nhận được bản quyền từ chính Tiêu Đỉnh.

Với tên tuổi nhà phát hành Gamota là đơn vị được ủy quyền giúp Tru Tiên 3D tại Việt Nam giúp game thủ nước nhà phần nào yên tâm về chất lượng của trò chơi, tránh tình trạng gặp phải các sản phẩm đạo nhái, lấy tên Tru Tiên nhưng thực chất là chỉ là game “ăn theo, tạp nham” như trước đây.

 Thế giới tiên hiệp đầy màu sắc

Người chơi có thể kết bạn dễ dàng, giao thương buôn bán, dựng vợ gả chồng, thành gia lập thất…Người chơi sống đầy đủ trong các mối quan hệ, tham gia các hoạt động chiến đấu lên đến hàng ngàn người như Bang Chiến, Công Thành Chiến…

Như vậy đảm bảo về mọi mặt như cốt truyện, đồ họa cho tới nội dung gameplay như trên, Tru Tiên 3D là tựa game khó lòng bỏ qua được. Vậy nên, hãy nhanh tay mua thẻ appota để tham gia nhé!

 

Tin Liên Quan: