Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tất tần tật thông tin về các loại thẻ Game

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và xã hội thì hình thức giải trí cũng là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó nên vnsupermark.com thấy được hình thức xả stress được đông đảo mọi người yêu thích đó chính là mua thẻ game để chơi game online.

Bất cứ ai trong chúng ta đều thấy được game online thu hút người chơi trên tất cả các thị trường, lĩnh vực tạo nên cộng đồng sôi động, mua thẻ game chơi các game của nhà phát hành như: VTC game, Garena, Vinagame, FPT online …

Với mỗi nhà phát hành game đều đem đến nhiều lựa chọn game, mua thẻ game bạn có thể nạp tiền vào game để nâng cấp, mua sắm vật phẩm, trang phục … tạo sự hấp dẫn hơn và đẹp mắt hơn khi chơi game. Cũng giống như các loại thẻ khác, thẻ game tồn tại dưới hai dạng chính đó là mua thẻ game truyền thốngmua thẻ game online tại website vnsupermark.com.

Mua thẻ game trực tuyến siêu nhanh tại Vnsupermark.com

Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua các loại thẻ game nha:

Thẻ zing hay còn gọi là zing xuthẻ game dùng để chơi các game của nhà phát hành vinagame hay VNG như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, … VNG phát hành thẻ zing để nạp tiền cho các game, mua trang bị, nâng cấp nhân vật trong các ứng dụng của mình.

Mua thẻ vcoin chính là nạp đồng tiền ảo để chơi các game như: Truy kích, Đột kích, Audition, DotA…

Mua thẻ gate dùng để chơi các game do FPT phát hành dùng để nạp các game như: Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ, Đắc Kỷ,... với các mệnh giá chính 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

Mua thẻ garena là loại thẻ dùng để nạp tiền cho các game như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại…vv. Khi nạp thẻ này bạn sẽ được quy đổi ra sò hoặc kim cương để người chơi mua các vật phẩm để nâng cấp cho nhân vật game của mình.

Trên thị trường hiện tại khi mua thẻ game đều được đông đảo cư dân yêu thích kênh mua sắm mua thẻ game online bởi sự tiện lợi và uy tín của website vnsupermark.com. Khi mua thẻ game online người chơi không cần di chuyển đi đâu chỉ cần ngồi một chỗ nhấp chuột thì mã thẻ sẽ nằm ngay ngắn trong địa chỉ gmail của mình rồi đấy.

Đặc biệt với hình thức mua thẻ game online tiện lợi với những game thủ Việt đnag sinh sống tại nước ngoài không lo vấn đề thời tiết hay hết giờ mở cửa các cửa tiệm hoặc bất đồng ngôn ngữ. Vì thế, hình thức này phù hợp với tất cả mọi người và tiện lợi hơn rất nhiều.

Thế nên, hãy mua thẻ game mọi lúc mọi nơi tại vnsupermark.com để nhận được sự chăm sóc chu đáo của nhân viên và chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ game online tại đây. Các bạn hãy nhanh tay mua thẻ game nha.

Tin Liên Quan: