Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ Viettel online - Nạp Game Ngũ Thần nhanh chóng

Đến thời điểm này thì Ngũ Thần Online cũng đã đi được chặng đường đầu tiên của mình sau khi ra mắt. Là tựa game nhập vai tiên hiệp có thể sử dụng thẻ viettel để nạp tài khoản  Ngũ Thần Online tạo cho người chơi cơ hội săn quái, luyện cấp, cày đồ vô cùng chân thực.

Với mỗi lớp nhân vật game sẽ có loại vũ khí tương ứng như Đao, Cung, Kiếm, Trượng… thuộc 5 tuyến nhân vật chính mà người chơi cần lựa chọn cho mình. Thế ngũ hành cũng những bộ kỹ năng riêng giúp người chơi tạo thế cân bằng trong các trận chiến, kìm hãm lẫn nhau.

Về mặt đồ họa thì khỏi chê, nền đồ họa 3D của game khá đẹp với các bối cảnh game có chiều sau, khá tối mang lại cảm giác âm u kỳ quái. Các hiệu ứng skill bắt mắt và các động tác di chuyển của nhân vật mượt mà , uyển chuyển. Game được thiết kế lối chơi nhập vai có phần tự động hóa, người chơi chie cần clik theo các hướng dẫn thao tác khi chơi để làm nhiệm vụ.. Tuy nhiên nhân vật tung skill tương đối nhịp nhàng, với tốc độ nhanh, tạo phong cách chiến đấu khá sôi động.

Mua thẻ Viettel Online nạp Game Ngũ Thần liền tay

Hệ thống PK, PvP của game Ngũ Thần Online cũng được xây dựng rất đa dạng, ngoài các hình thức quen thuộc như bang chiến, công thành, tỉ thí… thì trò chơi còn có các chiến trường tự do dành cho tất cả game thủ tham gia không phân biệt chủng tộc hay phe phái nào. Phần thưởng của mỗi trận đấu là những vật phẩm vô cùng quý giá. Thêm vào đó cả một kho các loại thú cưỡi, thú nuôi rất đa dạng về chủng loại cũng chờ bạn rinh về. Để có được thú cưới thì bạn cần có nhiều xu vằng, bạn săn boss lớn càng nhiều thì xu càng nhiều. Hoặc là bạn có thể mua thẻ viettel để nạp xu và mua về.

Môi trường cạnh tranh khốc liệt với nhau từng chỉ số sức mạnh, từng mảnh giáp, từng mảng nguyên liệu ghép bí tịch,...v...chỉ với mong muốn nhân vật của mình trở nên bá đạo thì ngoài việc nạp thẻ ra. Lúc này việc đi farm quái săn đồ chính là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi. Và Ngũ Thần 3D nắm bắt được điều này cho nên suốt hành trình trải nghiệm người chơi sẽ không thể “vô tình nhặt được của quý” nào nhiều trên đường đâ nha. Phải bỏ công, bỏ sức vào mới có cơ hội mang về. Thêm nữa là cửa hàng cũng chỉ bán các nguyên liệu cơ bản hay vật phẩm hỗ trợ tất yếu. Bởi vậy dù là đại gia nạp thẻ hay dân cày game thì cơ hội là ngang nhau để đem về vật phẩm quý. Nhờ đó mà có cái Chợ để người chơi trao đổi mua bán với nhau.

Game mới ra, đồ họa đẹp săn đồ hay thì sao các game thủ mà mình không nhanh tay mua thẻ viettel online của vnsupermark.com và cùng nhau thử sức đi nào!

Tin Liên Quan: