Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vinaphone online nạp game Thần Kiếm 3D cực tiện


Thần Kiếm 3D với ưu điểm mua thẻ vinaphone online vẫn có thể chơi game rất tốt. Tuy nhiên,với các đàn anh trên PC, dù cho đồ họa có đẹp vượt trội khi so cùng các oMG khác thì Thần Kiếm 3D do SohaGame phát hành vẫn chưa thực sự làm cho người chơi hài lòng vì nhiều tính năng còn hạn hẹp.


Game yêu cầu người chơi trang bị máy có bộ vi xử lý tầm 1Gzh, RAM 1GB và dành cho các máy có hệ điều hành Android (4.0 trở lên), iOS (6.0 trở lên).
Đẹp Nhưng Chưa Đã
Không thể phủ nhận, Thần Kiếm 3D thực sự là một oMG mang đồ họa nổi trội nhất so với các game cùng thể loại trên thị trường. Hình ảnh từ nhân vật, cho đến cảnh sắc, boss,.. hoàn toàn đều rất đẹp và sinh động, di chuyển rất mượt và không hề thô cứng. Tuy nhiên, góc nhìn trong game lại bị khóa, khiến người chơi không thể thoải mái xoay, cũng như cảm nhận được hết những khía cạnh đẹp. Đây có thể nói là một điều cực kỳ đáng tiếc và cũng chính là nguyên nhân đầu tiên mà Thần Kiếm 3D vẫn còn khoảng cách rất xa để có thể so sánh cùng các game kiếm hiệp trên PC.
Điểm đặc sắc hơn có thể kể đến của Thần Kiếm 3D chính là hệ thống PK khá hay, tạo điều kiện cho để mọi người có thể trải nghiệm cảm giác thách đấu cùng người chơi khác ngay khi cấp độ còn rất thấp. Đối với các game thủ để chuẩn bị một trận PK không thể thiếu tài khoản đầy ắp cho nên vnsupermark luôn luôn trợ giúp game thủ mua thẻ vinaphone online 24/24 nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Việc mô phỏng chi tiết tạo hình, kiểu tóc, thời trang,.. của từng phái trong giao diện tạo nhân vật cũng rất thú vị. Và bên cạnh đó, Thần Kiếm 3D cũng không quên tạo điểm khác biệt cho skill của từng phái, điều mà hiếm có game oMG nào đầu tư đến. Thế nhưng game xây dựng chỉ mỗi 3 môn phái khiến người chơi có phần hụt hẫng vì quá ít sự lựa chọn. Độ Tương Thích Game tương đối phù hợp với game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp.
Hình Ảnh
Như đã nói bên trên, hình ảnh sẽ càng tuyệt vời hơn nếu game mở được góc nhìn cho người chơi mặc sức “xoay” để cảm nhận hết cái đẹp 3D đúng nghĩa trên thiết bị di động.
Âm Thanh
Đối với một game khá hoành tráng như thế này, Thần Kiếm 3D nên có thêm nhiều thay đổi đối với nhạc nền trong từng map. Đặc biệt, nếu giao diện đăng nhập game là một bản nhạc có lời thì chắc chắn sẽ thu hút hơn rất nhiều.
Gameplay
Đa phần, tính năng không hề khác biệt so với các game khác. Hệ thống PK chưa thực sự nhiều và bên cạnh đó, ngoài Boss Hoàng Kim thì các Boss khác không thể hiện được sự mạnh mẽ, cụ thể là quá dễ chết và không có skill lan. Đáng nói là hệ thống auto của game quá dở, không hỗ trợ người chơi liền mạch khi thực hiện các nhiệm vụ, cũng như đi phụ bản.
Tuy nhiên, nếu đang tìm kiếm một game đẹp, mượt mà để giải trí trên di động thì đây cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Việc nạp game bằng thẻ vinaphone rất dễ dàng và thuận tiện nên lựa chọn Thần Kiếm 3D thích hợp cho những ai không thể nạp thẻ game.

Truy cập nhanh https://vnsupermark.com/vinaphone.html để nạp thẻ Vinaphone nhanh chóng

 

 

Tin Liên Quan: