Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Zing online nạp game Thần Tiên Kiếp chơi đã tay

Cũng là một game mới trong năm 2017 đến vơi game thủ Việt, sau khi ra mắt webgame Thần Tiên Kiếp thu hút rất nhiều các game thủ tham gia. Đến với cõi Tam Giới đầy kỳ bí này người chơi sẽ phải cân nhắc tham gia các hoạt động sao cho phù hợp, giúp nâng cao lực chiến nhân vật chinh phục Thần Tiên Kiếp xưng ngôi Vương. Game có thể nạp thẻ Zing nên bạn có thể chơi thoải mái luôn.

Game nổi bật với các hoạt động phong phú và hấp dẫn cùng các tính năng như Biến Hình, hệ thống Thú cưỡi, Phó Bản quen thuộc theo từng cấp độ bao gồm cá nhân, nhóm liên server. Hệ thống Boss Thần Tiên Kiếp cũng vô cùng hấp dẫn với rất nhiều chủng loại với thời gian xuất hiện hầu như cả ngày để người tham gia thỏa thích tiêu diệt với các phần thưởng hấp dẫn.

Nạp thẻ Zing online chơi Thần Tiên Kiếp đã tay


Biến Hình
Thần Tiên Kiếp với bối cảnh chính dựa theo nguyên tác Tây Du chính vì thế tính năng Biến Hình thành nhân vật Tây Du được xây dựng. Người chơi tăng đến đẳng cấp nhất định sẽ sử dụng được tính năng này biến thành các nhân vật Tề Thiên Đại Thánh, Ngưu Ma Vương,… Tiến cấp Biến Hình càng cao thuộc tính tăng vào nhân vật càng nhiều. Bạn có thể mua thẻ zing online trên vnsuppermark.com để nhanh chóng tang level và mở khóa tính năng biến hình tham gia những trận chiến cực đỉnh luôn.


Thú Cưỡi

Bạch Long Mã là tên gọi của chú ngựa gắn liền với tác phẩm Tây Du Ký. Chú ngựa này một lần nữa xuất hiện làm thú cưỡi để các Tiên Hữu ngao du khắp chốn Bồng Lai Tiên Cảnh, chiến mã đồng hành từ rất sớm cùng bạn trên bước đường phiêu lưu tại Thần Tiên Kiếp. Thú cưới có tới 11 cấp bậc khác nhau bạn tha hồ tận hưởng những lợi ích mà chúng đem lại.
Ngoài Thú Cưỡi trong Thần Tiên Kiếp còn vô số hệ thống tiến cấp đẹp mắt và vô cùng sinh động như Tiên Sủng, Cánh, Pháp Tọa, Chiến Linh,… những tính năng này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng để người chơi có thể nâng cao hiệu quả trận chiến của mình. Thẻ zing sẽ giúp bạn thăng cấp cho thú cưới nhanh lắm đấy, nhớ nạp nha.


Tiêu diệt Boss cả ngày
Hầu như với các game thì Boss là nhân vật siêu quan trọng. Bạn chiến thắng, đánh bại càng nhiều boss thì sẽ càng nhận được sự nể phục của các game thủ khác cũng như đem về cho mình những chiến lợi phẩm hấp dẫn. Thần Tiên Kiếp lại có một hệ thống boss và thời gian trận đấu rất linh động. Bạn không lo mình sẽ bỏ lỡ một trận nào vì hầu như cả ngày đều sẽ có trận chiến boss cho bạn. Cùng hệ thống boss rất phong phú bạn khó lòng mà cưỡng lại được sức hút của Thần Tiên Kiếp.


Cùng nhau nạp thẻ zing và trải nghiệm đi nào!

Tin Liên Quan: