Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ Anpay Là Gì? Mua Thẻ Anpay Uy Tín, Nhanh Chóng Ở Đâu?

Mới gần đây, Vnsupermark.com đã cập nhập 1 loại thẻ mới . Vậy bạn đã biết về loại thẻ mới này chưa? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về thẻ Anpay cũng như cách mua thẻ Anpay nhanh chóng, giá rẻ tại web. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

Thẻ Anpay là gì?

 

Thẻ Anpay là thẻ trả trước nội địa vô danh do VPcombank phát hành cho chủ thể, để chủ thể thực hiện các giao dịch thẻ thanh toán bằng đồng Việt Nam, trong phạm vi giá trị tương ứng với số tiền chủ thẻ đã trả trước.

 

Mua thẻ Anpay uy tín- Vnsupermark.com

 

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ Anpay cũng được sử dụng thanh toán 1 lần theo mệnh giá và không tái nạp.

Thẻ Anpay là 1 loại thẻ cào đa năng, nó có rất nhiều ưu điểm giúp khách hàng có thể thanh toán các loại  hàng hóa , dịch vụ online có liên kết thanh toán bằng Anpay hay nạp vào một số tựa game online.

 

Website bán thẻ Anpay nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

Nhắc đến một địa chỉ bán thẻ Anpay chất lượng chúng ta phải nhắc đến Vnsupermark.com. Đây là 1 trong những website có số lượng người truy cập và mua thẻ lớn nhất hiện nay. Web có thể mạnh là cung cấp đến khách hàng những chiếc thẻ nạp trực tuyến nhanh chóng, an toàn, chất lượng mà chiết khấu hấp dẫn. Với mức chiết khấu bạn mua thẻ có thể lên đến 6%.

 

Cách mua thẻ Anpay uy tín tại Vnsupermark.com:

Bạn có thể mua thẻ Anpay bất kì lúc nào tại Vnsupermark.com chỉ với những cú click chuột đơn giản, tiết kiện thời gian bạn đã nhận ngay mã thẻ Anpay mà mình cần.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình tại Vnsupermark.com. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể dùng các đăng kí nhanh bằng cách login trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google hay Yahoo.

Bước 2: Vào trang chủ bạn sẽ thấy ngay danh mục các sản phẩm tại Vnsupermark.com

- Bạn chọn thẻ Anpay.

- Chọn mệnh giá bạn muốn mua: tại web có bán các mệnh giá thẻ nạp Anpay như: thẻ Anpay 100k, thẻ Anpay 200k và thẻ Anpay 500k.

- Chọn số lượng

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán.

+ Khách hàng ở nước ngoài: thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal. Ngoài ra khách hàng ở Úc có thể thanh toán bằng Commonwealth bank hay Westpac.

+ Khách hàng ở Việt Nam: thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối internet banking hay thẻ Visa, Mastercard.

Bước 4: Check mail nhận thẻ.

 

Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có ngay mã thẻ anpay siêu rẻ mà mình cần. Đến với Vnsupermark.com, việc mua thẻ Anpay thật dễ dàng và tiện lợi.

 

Chúc quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ mua thẻ Anpay online tại Vnsupermark.com. Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn luôn thành công!

 

 

 

Tin Liên Quan: