Bạn là 1 fan của nhà phát hành Qpal? Bạn đã và đang sử dụng thẻ Bit? Bạn có biết thẻ Bit có thể nạp được vào những game nào không? Và các mệnh giá thẻ Bit đang thịnh hành trên thị trường gồm những mệnh giá nào? Cùng vnsupermark.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết này bạn nhé!

Với những ai từng tham gia các siêu phẩm game như Truy kích, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song,... chắt hẳn không còn xa lạ gì với chiếc thẻ bit đúng không nào? Bởi đây là thẻ game chính để game thủ nạp tiền và tha hồ mua xác gói vật phẩm, nâng cấp trang bị, nhân vật trong game của mình.

Mua thẻ Bit khám phá những game bắt mắt mê hoặc lòng người

Thật vậy, thẻ có thể sử dụng để nạp cho rất nhiều game đang phát hành ở Việt Nam hiện nay như: CMN, Gosu,.. Cùng tìm hiểu nhé:

  • NPH Gosu: Ngạo kiếm vô song 2, Cửu âm truyền kì, Tình võ lâm mobile, Cửu âm chân kinh,...
  • NPH CMN: Cửu thiên phong thần, Inuyasha Mobile, Thiếu niên Tây du kí mobile,...
  • NPH VTC Mobile: Tử thanh song kiếm, Ma thiên ký Mobile, Truy kích, Kiếm thế truyền kì,...
  • NPH Touch Online: Ám hắc tam quốc, Bá đạo chi mộng, Tuyệt thế vô song,...
  • Và 1 số nhà phát hành game khác như: Beme, Iwin, Ivegas, IOnline,...

Kèm với 1 số game online chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ bit, bạn cũng nên tìm hiểu xem xem, trên thị trường ngày nay có những mệnh giá nào để tiện lợi mua thẻ bit nạp game thỏa thích mà không đắn đo hay suy nghĩ nên mua thẻ mệnh giá lớn, nhỏ ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường thẻ Bit được Qpal phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ online, song chúng đều có chung những mệnh giá như nhau: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50k, thẻ bit 20kthẻ bit 10k. Tùy từng đối tượng và mục đích sử dụng mà mệnh giá thẻ bit sẽ được người dùng lựa chọn tương ứng.

Cũng giống như các loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác, thẻ bit cũng có 3 thông số quan trọng mà bạn nên biết đó là serial, mã thẻ và hạn sử dụng cảu thẻ cào.

Ngoài chức năng chính là để nạp tiền vào game như đã nói ở trên, thẻ bit còn dùng để thanh toán online với các dịch vụ khác nhau như 1 chiếc thẻ điện thoại: thanh toán cước phí dịch vụ điện, nước, mua hàng trực tuyến,...

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đổi thẻ Bit sang tiền mặt nếu có nhu cầu nhé, hệ thống hỗ trợ bạn tối đa việc đổi trả thẻ bit sang các loại thẻ game khác mà bạn cần.

Trên đây là 1 số  thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ bit cũng như nó được dùng để nạp vào những game nào và cách mệnh giá phổ biến ngày nay. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè và cộng đồng biết đến bạn nhé! Và có nhu cầu nạp thẻ bit đừng ngần ngại truy cập vnsupermark.com để mua thẻ bit giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường cả trong và ngoài nước bạn nha!

Chúc các bạn sử dụng thẻ bit hiệu quả và hợp lý nhất!