Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vinaphone online giá rẻ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Vnsupermark.com

Thẻ vinaphone là gì?

Thẻ vinaphone là thẻ điện thoại có chức năng nạp tiền vào thuê bao di động trả trước của nhà mạng vinaphone. Ngoài ra, có thể dùng thẻ vinaphone để thanh toán các khóa học trực tuyến, tải tài liệu trên internet hay thanh toán hóa đơn điện nước... Hơn thế, thẻ vinaphone đang tiếp cận thị trường game online với chức năng nạp tiền vào tài khoản game thay thế nhiều loại thẻ game khác nhau. Các game thủ thường xuyên tìm mua thẻ vinaphone để nạp vào các game như: Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ...

 

Mua thẻ vinaphone ở đâu?

Có 2 cách mua thẻ vinaphone: Bạn có thể tìm mua thẻ vinaphone được bán phổ biến ở các tạp hóa, đại lí hay thế giới di động trên thị trường. Tuy nhiên, mua thẻ theo cách này bạn sẽ không nhận được chiết khấu nào tại đây và phải bỏ thời gian, công sức đi đến tận nơi mua thẻ.

 

Cách thứ hai là bạn mua thẻ vinaphone online ngay tại nhà hay bất kì nơi đâu với chiếc điện thoại hay laptop có kết nối mạng, truy cập một địa chỉ website bán thẻ vinaphone uy tín. Với cách này sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn chọn đúng website uy tín, an toàn.

 

Các mệnh giá thẻ vinaphone đang được bán tại Vnsupermark.com

 

Giới thiệu bạn Vnsupermark.com là địa chỉ nạp thẻ vinaphone trực tuyến uy tín, chất lượng đang được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Tại đây, không những mua thẻ nhanh chóng mà bạn còn nhận được vô vàn khuyến mãi hấp dẫn khác cộng thêm mức chiết khấu ưu đãi vào những khung giờ vàng hàng tháng tại website.

 

Giao dịch mua thẻ thanh toán qua 2 hình thức nhanh chóng và an toàn là Onecom và Paypal bảo vệ tối đa quyền lợi cho người sử dụng. Nếu bạn là khách hàng tại Việt Nam bạn sẽ thanh toán qua thẻ ATM, khách hàng Việt sinh sống tại nước ngoài thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hay tài khoản Paypal. Đặc biệt, khách hàng Úc sẽ ưu tiên chuyển khoản qua Commomwealth bank với cước miễn phí.

 

Bạn có thể đến Vnsupermark.com bất cứ lúc nào bạn muốn khi có nhu cầu mua thẻ, tại hệ thống nhân viên luôn làm việc 24/24 túc trực hỗ trợ bạn mua thẻ một cách nhanh chóng nhất.

 

Mua thẻ Vinaphone online tại Vnsupermark.com rinh nhiều phần quà hấp dẫn

Bật mí bạn bí quyết rinh quà ưu đãi nè, hiện tại trong tháng 6 này Vnsupermark.com đang có chương trình khuyến mãi mang tên: Lật Xúc Xắc Vàng - Nhận Ngàn Quà Tặng dành cho tất cả khách hàng tham gia mua thẻ vinaphone online tại hệ thống. Cụ thể với mỗi đơn hàng 25$ bạn sẽ nhận được một mã code tương ứng để tham gia Tung Xúc Xắc trúng thưởng, đơn hàng 50$ sẽ được 3 mã code, đơn hàng 100$ bạn nhận được 4 mã code. Sau khi nhận được các mã code bạn truy cập tại đây chơi trò chơi Tung Xúc Xắc để có cơ hội rinh về những phần quà giá trị nhé.

 

Thẻ vinaphone được Vnsupermark.com bán với các mệnh giá: thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 300k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 50k, thẻ vinaphone 20k, thẻ vinaphone 10k.

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ website 24/24:

Zalo: 0902.849.926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: