Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ gate nạp được cho những game nào - Mua thẻ gate online

Mua thẻ gate online được các game thủ ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà nó đem lại. Đâu cũng là cách tốt nhất để các game thủ nước ngoài có thể mua thẻ nơi xa mà không mất công sức hay phiền hà đến người thân, bạn bè mua thẻ hộ. Nếu ở nước ngoài và sở hữu một tài khoản thẻ Visa, Mastercard hay Paypal thì hãy đến ngay Vnsupermark.com nạp thẻ gate để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Dịch vụ mua thẻ gate để qui đổi bạc nâng cấp game chắc chắn game thủ đã biết đến nhiều, tuy nhiên trong những nơi bạn mua thẻ liệu đã làm bạn hài lòng hay chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại đến Vnsupermark.com để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Có thể những tân game thủ đã nghe nói về thẻ gate nhưng lại chưa biết rõ thẻ gate nạp được cho những game gì, nạp thẻ gate ra sao cho nhanh chóng nhất, Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Mua thẻ gate online nhanh chóng, an toàn, chiết khấu cao

Trước kia thẻ gate sẽ được sản xuất và sử dụng riêng cho các game của FPT, việc này làm giới hạn game có thể nạp bạc. Tuy nhiên hiện nay, thẻ gate đã trở nên thông dụng hơn vì một số đối tác FPT đã chấp nhận nạp thẻ gate. Có thể kể đến một số game nổi tiếng như MU thiên sứ, Thiên long bát bộ và một số sản phẩm sau:

- Sohapay: Ngạo kiếm mobile, Độc cô cửu kiếm, Cửu Thiên, Đấu trường Dota, Ngũ hành tướng, Thiên Ma đại chiến, Trinh đế, Ngộ không 3D, Chiến Cuồng, Gogo online, Cửu dương thần công, Phá thiên, Lol truyền kì,...

- VGG: Tiếu ngạo giang hồ, Võ lâm chí tôn, Vương quốc Maya, Cửu chiến, Cơ duyên tiền định, Tam quốc VGG.

- Sgame: Bắn trâu, Chân long, Đắc kỷ, Đại gia, Go go run, Đạo kiếm 2, Tân tiên kiếm, Tam quốc truyền kì.

- Minh châu: Tru thần, Võ lâm 3, Minh châu, Bất bại, Tiên hiệp, Tào tháo truyện, Kiếm thế

- Gosu: Túy võ hiệp, Võ song tam quốc, Hỏa long thần kiếm, Cửu âm chân kinh 2, Giang hồ võ hiệp, Ngạo kiếm vô song.

- Game trí tuệ Việt: Tâm độc chiến, Xưng hùng cửu thiên, Khí phách anh hùng, Hầu vương, Mộng chiến thần, Công thành xưng đế, Vạn thế, Mộng bá vương, Liên minh nữ thần, Đại náo thiên cung, Long thần tranh bá.

Nghe đến đây thì chắc hẳn các game thủ thấy những cái tên quá quen thuộc rồi đúng không, nếu chơi những tựa game trên thì cứ thỏa thích lựa chọn Vnsupermark.com để nạp thẻ gate cho nhanh và an toàn.

Hiện Vnsupermark.com có đầy đủ các mệnh giá thẻ gate từ 100k đến mệnh giá lớn nhất đó là thẻ gate 10 triệu, thẻ gate 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k.

Mua thẻ gate trực tuyến vô cùng nhanh chóng chỉ trong ít phút ngay sau khi bạn order thành công đơn hàng. Với cách thanh toán qua cổng trung gian quốc tế thì mua thẻ gate trên Vnsupermark.com bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi.

 

Tin Liên Quan: