Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate nhanh chóng trên Vnsupermark.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực bán thẻ game online, thẻ điện trực tuyến, cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, năng động, là điểm nhấn giúp vnsupermark.com được đông đảo game thủ gần xa trong và ngoài nước ghé ủng hộ và tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Đối với 1 số game như Hoành Tạo Thiên Hạ, Avatar Star, Tây Du Kí, Đắc Kỉ,... thì việc mua thẻ gate online nạp game là điều không quá mấy xa lạ so với gamer.

 

Vậy thẻ gate là gì?

Thẻ gate là loại thẻ game được dùng để nạp game do FPT phát hành. Cũng như thẻ điện thoại hay thẻ game khác, thẻ gate được bày bán tại các đại lý thẻ hay tiệm net, gồm 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ điện tử.

Thẻ gate được dùng để nạp tiền vào tài khoản game của các game thủ, biến tiền thật thành tiền ảo trong thế giới game để game thủ mua sắm, trang bị vũ khí, nâng cấp nhân vật. Điều đó, tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn người tham gia chơi game, tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ về tỉ lệ người tham gia chơi game online.

Tại vnsupermark.com, thẻ gate được bán với đa dạng mệnh giá, từ lớn tới nhỏ, phù hợp nhu cầu sử dụng của từng đối tượng game thủ: thẻ gate 10 triệu, thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k.

Đặc biệt, vnsupermark.com chiết khấu trực tiếp trên số tiền thực tế bạn mua thẻ mà điều này so với mua tại các cửa hàng ofline sẽ không có. Bạn vừa nạp game nhận ưu đãi vừa được chiết khấu trực tiếp từ vnsupermark.com. Cơ hội khuyến mãi nhân đôi. Lợi ich quá đúng không?

Thẻ gate dành cho tất cả các game do Fpt phát hành và được rất nhiều game thủ săn tìm yêu thích. Chính vì lẽ đó mà vnsupermark.com cũng liên kết với Fpt như: Gosu, Fshare, Sgame,... để bạn tha hồ mua thẻ gate bằng nhiều hình thức khác nhau.

Nếu bạn là tân thủ vừa tham gia thế giới game của FPT thì đừng quên những lưu ý trên để mua thẻ Gate tại vnsupermark.com hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ nhé!

Tin Liên Quan: