Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate online với nhiều tính năng hấp dẫn

Thẻ gate là gì? thẻ gate là loại thẻ cào chuyên dùng nạp tiền cho các tựa game online của nhà phát hành FPT do chính FPT phát hành. Nhắc tới thẻ gate người ta thường biết đến là một loại thẻ nạp game thông dụng. Các game thủ thường mua thẻ gate online để nâng cấp game một cách nhanh chóng, đua Top dễ dàng chiến thắng đối thủ.


Nhắc đến thẻ gate nhiều người thưởng chỉ nghĩ đến công dụng nạp game của nó những ít ai biết rằng thẻ gate còn có nhiều chức năng nổi bật khác nhau. Hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu công dụng của thẻ gate đa năng nhé.
Cũng giống như những loại thẻ cào game hay thẻ điện thoại khác, thẻ gate cũng có 2 loại đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online được bán trực tuyến trên các website.

Mua thẻ gate online trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu của người mua thẻ gate thì nhà phát hành cũng cho ra đời nhiều mệnh giá thẻ gate từ bé đến cao phục vụ mục đích người sử dụng như thẻ gate 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ cho đến mệnh giá lớn hơn như 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu thậm chí là mệnh giá lớn nhất thẻ gate 10 triệu.


Thẻ gate có những công dụng nào?


Thẻ gate có nhiều công dụng khác nhau, sở hữu chiếc thẻ gate trong tay, bạn có thể tự tin chơi bất cứ tựa game online nào của nhà phát hành FPT và chiến thắng nhiều đối thủ, vượt cấp, nâng rank dễ dàng. Đặc biệt khi nạp thẻ gate mệnh giá lớn như 5 triệu, 10 triệu, các game thủ lại càng nhận được nhiều lợi ích hơn, đứng đầu bảng xếp hạng bạn có thể đặt được những phần thưởng mà nhà phát hành đưa ra với giá trị cực lớn.
Các game và dịch vụ cho phép nạp thẻ gate có: Sành điệu online, Thục sơn, Kỳ hiệp, Lãnh chúa, Danh tướng online, Thiên tử, Linh thú, Cỗ máy thời gian, Đế vương.
Nếu muốn dowload các phần mềm mobile trên Iwin, Mega.1280.com, HNK, Disk.vn, ISSVN ifun cũng có thể dùng thẻ gate để dow.
Ngoài ra, nếu bạn có trong tay nhiều thẻ gate mà không có nhu cầu sử dụng thì đừng lo, bạn có thể qui đổi thẻ gate thành tiền mặt tại một số website có dịch vụ đổi thẻ gate thành tiền mặt với mức chiết khấu hấp dẫn.
Qua đó có thể thấy thẻ gate có nhiều công dụng và lợi ích cho người sử dụng. Vậy bạn đã biết mua thẻ gate ở đâu chưa? Giới thiệu bạn dịch vụ thẻ gate online với chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng chỉ trong vài phút nhận thẻ liền. Tại Vnsupermark.com cung cấp thẻ 24/24 nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

 

Tin Liên Quan: