Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ Gosu Là Gì? Mua Thẻ Gosu Online Ở Đâu?

Thẻ Gosu vốn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ. Vậy chúng ta hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu về thẻ Gosu và cách mua thẻ gosu online trong bài viết dưới đây.


Thẻ Gosu là gì?
Thẻ Gosu hay còn gọi là Gcard là 1 loại thẻ game được phát hành bởi NPH GOSU – một trong những NHP game nổi tiếng tại Việt Nam. Là một “con dân của Làng Game” chắc hẳn bạn đã từng nghe qua một số tựa game nổi tiếng của Gosu như: Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Đồ Long Ký, Tuý Võ Hiệp…

 

 

Các mệnh giá thẻ Gosu
Hiện nay trên thị trường thẻ gosu được cung cấp với đầy đủ các mệnh giá như các loại thẻ khác: 100k, 200k, 500k, 1 triệu,…
Cũng giống như các loại thẻ giấy khác cung cấp trên thị trường mua thẻ gosu online tại website cũng đầy đủ các mệnh giá.


Mua thẻ Gosu online uy tín ở đâu ?
Hình thức mua thẻ gosu online vốn rất tiện lợi thông dụng và nhanh chóng thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy để giao dịch không phải dễ dàng. Bởi đối với hình thức mua thẻ online thì lựa chọn địa chỉ bán thẻ game uy tín là quan trọng nhất. Đến với Vnsupermark.com đảm bảo đủ điều kiện: Uy tín – giá cả hợp lý – giao diện thân thiện dễ sử dụng.


Khi mua thẻ gosu online tại đây bạn sẽ nhận được chiết khấu cao nhất thị trường và bạn mua thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.


Để mua thẻ gosu online tại đây bạn cần thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ và đăng ký tài khoản
Bạn click vào nút Đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản hoặc login nhanh bằng Facebook, Yahoo, Google.
Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Gosu
Bạn tiến hành chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua và click "mua ngay" để chuyển sang bước thanh toán.
Bước 3: Thanh toán.

Tại đây có nhiều phương thức thanh toán, bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân mình có thể thanh toán.


Khi đã có thẻ nạp gosu trong tay bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game nổi tiếng của gosu như: Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Đồ Long Ký, Tuý Võ Hiệp… Đặc biệt giờ đây, bạn có thể mua thẻ Gosu dễ dàng tại đây với mức giá rẻ nhất so với thị trường.


Trên đây là những thông tin mua thẻ gosu online vô cùng thuận lợi, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình, mua cho cả người  thân, bạn bè. Thậm chí bạn hoàn toàn nạp tài khoản game/tài khoản điện thoại cho bố mẹ, bạn bè ở phương xa và vẫn hưởng đủ mức chiết khấu và khuyến mại của nhà mạng cũng như khuyến mại của website.


Hãy nhanh tay giao dịch tại Vnsupermark.com ngay và luôn bạn nha. Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ.

Tin Liên Quan: