Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online nhận về nhiều tiện ích hấp dẫn

 Thẻ Megacard là gì? Đây là 1 loại thẻ game do VNT Epay phát hành, công dụng mang lại rất nhiều tiện ích và hỗ trợ tốt hơn cho cả người tiêu dùng, người bán thẻ.

Cũng như những loại thẻ game khác thì thẻ megacard cũng được sản xuất ở 2 dạng: thẻ giấy và thẻ điện tử. Và đang được bán đầy đủ đa dạng các mệnh giá tại vnsupermark.com. Thông thường, loại thẻ này được xem như 1 loại thẻ game, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết những công dụng tiện ích mà nó đem lại.

 

  • Nạp Game:

Tất nhiền rồi nè, thẻ Megacard do VNPT Epay phát hành nhằm phục vụ nạp game online. Không riêng 1 nhà phát hành nào, mua thẻ megacard bạn có thể nạp cho nhiều game online lớn mà không nhất thiết phải tìm chính xác loại thẻ chính cống từ nhà phát hành game: VNG, FPT, VTC,... Và, bạn nên dừng chân tại Vnsupermark.com để nạp thẻ trực tiếp cho game mà không lo ngại các vấn đề nào phát sinh nhé.

  • Nạp tiền điện thoại:

Cũng như các thẻ điện thoại khác, thẻ Megacard cũng có công dụng như 1 chiếc thẻ điện thoại là nạp tiền điện thoại. Với các loại thẻ điện thoại như: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... mỗi nhà mạng bạn chỉ nạp được chính xác của từng nhà mạng, tuy nhiên, với thẻ đa năng Megacard, bạn có thể nạp được tất cả các nhà mạng luôn nhé, không cần phải loay hoay tìm chính xác thẻ từng nhà mạng cũng nạp được nè.

Đồng thời, bạn cũng có thể tặng tiền cho người thân tạo món quà bất ngờ nữa đấy. Thật tiện lợi đúng không nào?

  • Quy đổi tiền mặt

Mỗi khách hàng là mỗi nhu cầu sử dụng thẻ khác nhau, người nạp game, người nạp điện thoại, người thì có nhu cầu quy đổi thẻ ra tiền mặt để sử dụng. Đặc biệt, giao dịch giữa người Việt Nam và nước ngoài thực hiện trao đổi qua trung gian là thẻ Megacard cũng khá hợp lý đấy, không cần phải chuyển tiền qua lại tốn thời gian, chỉ cần giao dịch bằng chính thẻ Megacard là mọi vấn đề được giải quyết rồi nè.

Và, tuỳ vào mỗi dich vụ quy đổi tiền mặt từ thẻ megacard, mỗi nơi sẽ có những qui định riêng về chiết khấu khi bạn thực hiện giao dịch. Chính vì lẽ đó mà bạn nên tìm hiểu rõ dịch vụ trước khi quyết định thực hiện giao dịch nhằm tránh bị thiệt thòi nhé.

Chỉ cần trong tay có chiếc thẻ Megacard, là mọi tính năng được bao trùm chỉ trong 1 chiếc thẻ. Thật quá tiện lợi phải không nào? 

Khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ tại vnsupermark.com nhé, với mức chiết khấu cực ưu đãi, tốt nhất thị trường ngày nay kèm chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế, hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi thoả đáng cho bạn dừng chân.

365 ngày, bất kể ngày đêm hay lễ tết, chỉ cần bạn có nhu cầu mua thẻ megacard online, vnsupermark.com luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Vnsupermark.com kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: