Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ Mobifone - Mua Online - Quà Đầy Tay

Nếu đơn giản chỉ mua thẻ mobifone để nạp tiền điện thoại đáp ứng nhu cầu gọi, nhắn tin và truy cập internet thì bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi 50% của nhà mạng. Nhưng khi bạn mua thẻ mobifone để nạp game, mobifone sẽ không hề ưu đãi 50% cho bạn đâu nhé vì thế hãy trang thủ event tại Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com là website chuyên bán thẻ mobifone và thẻ game online cho người Việt đang sống tại nước ngoài. Được lòng tin và ủng hộ của rất nhiều game thủ trên Thế giới bởi tính tiện ích cũng như uy tín, an toàn và nhanh chóng mà nơi đây đem lại.

Mua thẻ mobifone online uy tín tại vnsupermark.com

Do nhu cầu nạp thẻ chơi game của game thủ khá cao và thường xuyên mua số lượng lớn nên website đã tổ chức rất nhiều những chương trình khuyến mãi nhằm giúp cho game thủ tiết kiệm hơn trong suốt quá trình nạp thẻ. Chưa kể đến các chương trình khuyến mãi, nếu bạn mua số lượng lớn sẽ có chiết khấu 2% - 4% cho bạn rồi. Các chương trình khuyến mãi của website dành cho khách hàng thường xuyên mua thẻ mobifone online như sau:

Chương trình khuyến mãi định kỳ hàng tháng

Mỗi tháng Vnsupermark.com đều đặn tổ chức các chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao ngất ngưởng lên tới 12%. Tùy theo mỗi mốc khuyến mãi từ thấp đến cao, khi mua thẻ mobifone đúng không giờ quy định và đạt mốc nào bạn sẽ được nhận khuyến mãi với số tiền tương ứng với mốc khuyến mãi đó. Với những gì bạn có thể nhận được tại chương trình khuyến mãi hàng tháng tại Vnsupermark.com thì bạn có thể an tâm vì đây là website bán thẻ có mức khuyến mãi cao nhất hiện nay.

Các chương trình event theo sự kiện

Ngoài event được tổ chức định kỳ hàng tháng thì theo sự kiện như Trung thu, Giáng Sinh, Tết, Quốc tế phụ nữ 8/3... website cũng có những event thú vị vừa mua tính vui chơi giải trí vừa mang đến cho khách hàng những quà tặng giá trị. Mua thẻ mobifone bạn không chỉ đem về một mà sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Điều đặt biệt ở đây chính là những ưu đãi thường dành cho game thủ mua thẻ online và mua trực tiếp sẽ không có ưu đãi như thế. Nếu đã ở nước ngoài xa xôi đã không mua trực tiếp được mà còn gửi tiền về Việt Nam nhờ người mua dùm thì bạn vừa không được chiết khấu theo chương trình khuyến mãi lại vừa mất thời gian chờ đợi và mất thêm tiền phí cho dịch vụ chuyển tiền nữa. Chưa kể, nếu bạn nhờ vả không đúng người thì cũng dễ dẫn đến tình trạng mất tiền mà không nhận được thẻ.

Nếu bạn đang làm việc hoặc học tập ở nước ngoài có thể mua thẻ mobifone để chơi game giải trí hoặc gửi về Việt Nam tặng cho người thân bằng hình thức thanh toán online thông qua cổng thanh toán onecom hoặc paypal. Mọi ý kiến thắc hàng, khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về website theo các thông tin sau:

 Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại webbsite.

Cám ơn quý khách đã mua thẻ mobifone online ủng hộ webbsite!

 

 

 

 

Tin Liên Quan: