Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ mobifone trải nghiệm nhiều tiện ích bất ngờ

Thẻ Mobifone chắc hẳn chẳng mấy xa lạ gì đối với người Việt đúng không nào? Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ hết công dụng mà nó đem lại. Hãy cùng vnsupermark.com mua thẻ mobifone online và khám phá những công dụng mà nó mang lại nhé.

 

Những công dụng hữu ích khi nạp thẻ mobifone:

  • Nạp tiền điện thoại:

Tất nhiên rồi đúng không nào? Nhà mạng viễn thông Mobifone cho ra đời thẻ cào điện thoại này để nạp vào tài khoản mạng di động Mobifone. Mua thẻ mobifone cực kì nhanh chóng và tiện lợi tại vnsupermark.com.

Thẻ mobifone hiện đang được website bán đa dạng mệnh giá: thẻ mobifone 500k, thẻ mobifone 300k, thẻ mobifone 200k, thẻ mobifone 100k, thẻ mobifone 50k, thẻ mobione 20k và thẻ mobifone 10k.

  • Nạp tiền vào game:

Ngoài công dụng là nạp tiền vào tài khoản mạng di động, thẻ mobifone còn được cộng đồng gamer sử dụng như 1 thẻ game để nạp vào các game online đang hot tại Việt Nam chấp nhận hình thức thanh toán bằng loại thẻ này. Tên 1 số tựa game có thể dùng thẻ mobifone để nạp: Tiếu ngạo giang hồ, Audition, Thần kiếm 3D, Độc cô cầu bại, Ongame ( Game đánh bài)...

  • Thanh toán online:

Hiện này, 1 số dịch vụ ra đời hỗ trợ tiện ích thanh toán qua các thẻ điện thoại, thẻ bank để người dùng có thể tiện lợi hơn: thanh toán hoá đơn tiền điện, thanh toán hoá đơn nước, internet,... Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thẻ đện thoại mobifone để thanh toán các khoá học tiếng anh online, tải các phần mềm hay dữ liệu trên internet,...

Có rất nhiều cách thức để bạn lựa chọn mua thẻ mobifone, song mua thẻ online là hình thức phổ biến đang được mọi người yêu thích và sử dụng dịch vụ tại vnsupemrark.com bởi mức độ nhanh chóng và tin cậy, an toàn cao mà nơi đây đem lại.

Mỗi cách thức mua thẻ mobifone đều có những điểm mạnh và lợi ích riêng biệt, vì thế hãy lựa chọn cho mình 1 phương thức mua thẻ phù hợp với điều kiện của mình bạn nhé.

Vnsupermark.com kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

 

 

Tin Liên Quan: