Tết Tết
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Thẻ Nạp Gosu Online Thay Thế Thẻ Nạp Gosu Truyền Thống Như Thế Nào

Với hình thức mua thẻ game truyền thống trong đó có thẻ gosu luôn mang đến cho game thủ những hạn chế nhận định. Chính vì thế trong bài viết hôm nay, Vnsupermark.com sẽ giới thiệu đến bạn hình thức mua thẻ Gosu online. Một cách mua thẻ mới sẽ khắc phục hết những hạn chế mà hình thức mua thẻ truyền thống mang lại.


Thay thể hình thức mua thẻ truyền thống đó hình thức mua thẻ online, bạn chỉ cần đăng kí tài khoản trên các trang web giao dịch online bất kì và có thể sử dụng nhiều lần. Tiện dụng và nhanh chóng đó là những ưu điểm nổi bật so với loại hình thẻ game gosu truyền thống.

 

Mua thẻ Gosu online chiết khấu cao


Hình thức mua thẻ gosu chiết khấu cao chỉ có mua thẻ online mới đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Đây được coi là bước tiến dài trong giới thẻ nạp của cộng đồng game thủ Việt Nam. Thẻ game giống như một chiếc cầu nối toàn bộ những tựa game lớn đang hoạt động tại Việt Nam, liên kết thành một khối và chia sẻ cùng nhau. Tính năng cực kì tiện lợi này sẽ hỗ trợ cho người chơi một cách tối đa trong quá trình trải nghiệm game, hơn thế nữa thông qua thẻ gosu online giúp người chơi hoàn toàn thoát khỏi sự khó khăn trong việc tìm kiếm đúng loại thẻ game của nhà phát hành. Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản tại các trang web giao dịch uy tín để sở hữu thẻ gosu online thành công nhé.


Đến với Vnsupermark.com bạn hoàn toàn mua thẻ game cũng như thẻ điện thoại online nhanh chóng nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ hay muốn sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại website. Hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất, đội ngũ nhân viên luôn túc trực hỗ trợ 24/24.


Do tất cả các trang web giao dịch thẻ cào hiện nay đều yêu cầu khách hàng cần phải đăng kí tài khoản nếu muốn giao dịch, vì thế khi tìm hiểu và lựa chọn trang website khách hàng cần tiến hành đăng kí tài khoản theo đúng quy định. Việc đăng ký tài khoản chỉ diễn ra một lần những lần sau bạn chỉ cần đăng nhập và thực hiện nhé!


Việc đăng kí tài khoản sẽ giúp khách hàng có thể giao dịch được nhiều lần đồng thời giúp khách hàng bảo mật thông tin cao. Đăng kí tài khoản trên hệ thống rất dễ dàng vì vậy khách hàng không cần lo lắng khi tiến hành truy cập.


Khi đã có tài khoản bạn chỉ cần truy cập website uy tín để mua thẻ gosu chiết khấu cao đó là Vnsupermark.com - website đáp ứng đầy đủ điều kiện như: Uy tín – giá cả hợp lý – giao diện thân thiện dễ sử dụng. Bạn luôn nhận được chiết khấu cao nhất thị trường trên mọi mệnh giá thẻ bạn có thể mua thẻ Gosu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.Bạn hãy nhanh chóng thực hiện giao dịch mua thẻ qua các bước sau nha:
Bước 1: Đăng nhập tài khoản
Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Gosu
Bạn chọn “Mua thẻ Game”. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online trên website. Lúc này bạn chọn mã thẻ Gosu.
Bạn tiến hành chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua và click " mua ngay" để chuyển sang bước thanh toán.
Bước 3: Thanh toán.
Bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình. Website hỗ trợ đầy đủ các hình thức thanh toán phù hợp với bạn kể cả khi bạn ở trong nước hay ở nước ngoài.


Chỉ với vài bước cơ bản đó bạn đã sở hữu ngay thẻ Gcard với tất tần tật các mệnh giá trên thị trường như: 100k, 200k, 500k hay 1 triệu….. Đây là 1 loại thẻ game được phát hành bởi NPH GOSU – một trong những NHP game nổi tiếng tại Việt Nam. Là một “con dân của Làng Game” chắc hẳn bạn đã từng nghe qua một số tựa game nổi tiếng của Gosu như: Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Đồ Long Ký, Tuý Võ Hiệp…


Qua bài viết này, chắc hẳn mỗi gamer đã hiểu tại sao mua thẻ gosu online lại nhận được sự tán thành đông đảo của khách hàng đến vậy và chắc hẳn bạn cũng sẽ lựa chọn ngay hình thức mua thẻ này nha.


Vnsupermark.com kính chúc quý khách đăng kí tài khoản và mua thẻ game Gcard online thành công nhé!

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay