Điều tuyệt vời nhất khi chơi game, là có thẻ nạp ngay vào khoảnh khắc sắp hết sự kiện khủng. Tuyệt vời nhân đôi là khi tìm được nơi có một núi thẻ sohacoin giá rẻ đang chờ mình hốt về.

 

Với cái mức giá thẻ tại đây, bình thường đã thấy ưu đãi cực kì. Đã vậy, khi những hôm khuyến mãi tại Vnsupermark, thẻ còn được hạ thấp giá thành hơn nữa. Khá là choáng, nhưng bạn nên tin là sự thật.

 

Mua thẻ Sohacoin giá rẻ- Vnsupermark.com


Do có nhiều nơi bán, nên tất nhiên mọi nơi đều hạ giá thành. Vì vậy, người được lợi đó chính là các bạn game thủ của nhà game soha. Nếu bạn chưa từng biết đến nơi bán thẻ sohacoin online giá rẻ, thì lúc trước bạn bị nơi khác hút máu rồi. Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc.


Khi tìm được đến với chúng tôi, thì bạn đang đi đúng hành trình của một gamer trong công cuộc đua top. “Của rẻ là của ôi” điều đó luôn đúng trong một số trường hợp khác( thức ăn, quần áo…) Còn khi mua thẻ Sohacoin trực tuyến tại Vnsupermark.com. Bạn sẽ nhận về các combo sau:


+ Tặng thẻ những dịp quan trọng của khách hàng như “sinh nhật”.

+ Thường xuyên quan tâm khách hàng về các game bạn đang chơi, cũng như là một người thân thiết, bạn có thể share nỗi buồn, niềm vui.

+ Khuyến mãi khủng về chiết khấu, trong các dịp event hàng tuần, tháng.

+ Tư vấn về thẻ đã mua về các lỗi đơn giản đến phức tạp.

+ Còn nhiều điều hay bạn có thể khám phá thêm!!!


Nếu bạn là một khách hàng khó tính nhất thì cũng sẽ cảm thấy cực kì hài lòng về các vấn đề mua thẻ Sohacoin online ở Vnsupermark.com. Vì nhân viên bán thẻ luôn tôn trọng và xem bạn như một người bạn, một người thân trong gia đình mình vậy.


Bạn hãy tự cảm nhận khi mua thẻ Sohacoin tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về sản phẩm để bạn có thể tự mua và nhận định về sự PR này. Chỉ là một lời nói thay cho bao khách hàng khác đã mua tại đây và muốn thốt lên rằng…


Vnsupermark sẽ không giới hạn khách hàng mua các đơn hàng lớn và nhiều lần. Các mệnh giá khách hàng có thể mua theo nhu cầu và sở thích của mình như: thẻ Sohacoin 5 triệu, thẻ Sohacoin 2 triệu, thẻ Sohacoin 1 triệu, thẻ Sohacoin 500k, thẻ Sohacoin 200k, thẻ Sohacoin 100k, thẻ Sohacoin 50k, thẻ Sohacoin 20k, thẻ Sohacoin 10k.


Phương thức thanh toán ATM, Paypal, Visa/Mastercard, Commonwealth, Westpac được chúng tôi chọn lựa, làm sao cho người mua luôn được an toàn nhất. Các cách thanh toán trên, được dày công quan tâm và tìm hiểu, để độ bảo mật luôn ở mức cao nhất.


Dịch vụ bán thẻ sohacoin 24/24. Chăm sóc khách hàng thông qua các đường dây nóng:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/