VTC tại thị trường việt Nam có thể nói là một trong những ông trùm nhà phát hành game. Hàng loạt game hay hiện tay trên thị trường nằm trong tay ông lớn này và tất nhiên là được rất đông đảo người tham gia trò chơi. Thẻ Vcoin cũng là loại thẻ do VTC phát hành để các game thủ nạp game phục vụ nhu cầu của game thủ. Vậy thẻ Vcoin là gì?  Mua thẻ vcoin như thế nào đây? CÙng vnsupermark.com tìm hiểu một chút nhé!

 Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như  Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Như hàng loạt game online khác thì sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo.

Mua thẻ Vcoin online giá rẻ tại vnsupermark.com

Việc sử dụng tiền ảo này chính là đồng lưu thông trong game và người chơi có thể mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình. Khi lên cấp VIP thì nó là công cụ để sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng.

 Và vì là VTC phát hành nên Vcoin là đơn vị thanh toán sử dụng để chơi tất cả các game của VTC, có thể  mua mã thẻ game @point, Sò, Zingxu, oncash, Scoin, thẻ điện thoại, trao đổi mua bán trên thị trường. Tất tần tật những thứ liên quan đến nhà phát hành VTC này.

 Ngoài công năng là nạp game thì Vcoin còn có thể có tác dụng thanh toán nhiều trong cuộc sống hằng này như: Mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại di động, trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game Online, gia hạn truyền hình số, nạp tiền trực tuyến, học trực tuyến, thanh toán điện thoại quốc tế, trao đổi, mua bán trong cộng đồng người chơi...

 Vậy thì mua thẻ vcoin online này ở đâu đây? Với hai hình thức phát hành là thẻ giấy và vcoin điện tử thì người chơi cũng có 2 cách để mua thẻ vcoin. Tuy nhiên với các game thủ có một lời khuyên chính là mua thẻ vcoin online trên vnsupermark.com cực tiện dụng. Vcoin có các mệnh giá rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ.

Khi mua thẻ vcoin online trên web vnsupermark.com người mua sẽ có chiết khấu từ 3-10% trực tiếp trên mệnh giá thẻ đồng thời qui trình mua rất đơn giản. Mọi  vấn đề mua thẻ sẽ được nhân viên web hỗ trợ 24/24 và hoàn thành bước mua chỉ thông qua thiết bị kết nối internet.

Vcoin tiện dụng và vnsupermark.com tiện lợi là một lựa chọn đáng để bạn lưu tâm. Hãy để vnsupermark.com được phục vụ bạn 1 cách chu đáo nhất!