Với bản Thiên Hạ Gamota chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt đã thu về cho mình một lực lượng game thủ khá hùng hậu. Bằng cách dẫn dắt người chơi xuyên không về thuở khai thiên lập địa, vũ trụ hồng hoang, nơi những kẻ phàm nhân đang mang dục vọng nghịch thiên cho người chơi cảm giác mới lạ. Hãy mua thẻ megacard online để nạp game khám phá thôi nào!

 Thiên hạ rộng lớn, liệu những kẻ phàm nhân tục tử có đủ sức làm trái ý trời, khiêu chiến thần thánh, đập tan yêu ma? Người phàm lại mang ý nghĩ nông cuồng, ôm ấp moongnj lớn vậy liệu có thành công. Nhưng khát khao ấy sẽ chiến thắng mọi trở ngại nếu kiên trì!

Mọi thứ sẽ có ở Thiên Hạ Gamota! Với thẻ megacard trong tay sẵn sàng chinh phục ước mơ của bạn đi thôi!

Mua thẻ Megacard khám phá Thế giới Thiên Hạ Gamota

 Thiên Hạ Gamota mở ra cuộc chiến của người chơi với các vị thần linh sức mạnh vạn năng. Từng địa danh nổi tiếng trong nhiều tác phẩm tiên hiệp như Hồ Điệp Cốc, Bạch Thủy Đài, Thần Mộc, Dịch Kiếm Sơn Trang, Kiến Mộc,… dần hiện ra trước mắt một cách rất hùng vĩ. Đồ họa nổi bật so với dòng game mobile của Thiên Hạ Gamota khiến bất kỳ ai cũng phải ngất ngây. Các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng và chuyển động của nước kết hợp hài hòa trông rất chân thực, các công trình đồ sộ trong game không thể nào cưỡng nỗi ánh nhìn.

 Cái nhìn đã hợp mắt lại thêm phần âm thanh quá chân thực đã tai thì không lạ gì việc người chơi nườm nượp mua thẻ megacard để thưởng thức. Điểm trừ nhỏ chính là khi vào trận chiến âm thanh hơi thiếu kịch tính một chút.

 Nói một chút về gameplay, khi bắt đầu cuộc chơi, các tân thủ mới có vẻ khó khăn khi chọn môn phái để gia nhập vì phái nào cũng có thế mạnh riêng biệt. Bù lại là cái giao diện ngất ngây để bạn chịu khó nán chân và tìm hiểu kỹ hơn chút là chơi được ngay thôi.

Khá tiếc ở chỗ Thiên Hạ Gamota không trau chuốt cho tạo hình của nhân vật, nếu có thêm phần chọn kiểu tóc, màu tóc, trang phục, gương mặt,… thì chắc chắn sẽ hoàn hảo và thu hút người chơi hơn.

 Thiên Hạ Gamota sở hữu hệ thống thời trang cực kỳ phong phú từ hiện đại cho đến cổ trang, từ sành điệu cho đến tao nhã,… nhìn chung ai nấy cũng mê tít, nhất là nữ giới. Đặc biệt là phần thú cưỡi, bạn sẽ không thể tin được mình đang ngồi trên lưng cái gì bởi bất kỳ con vật, món đồ, thậm chí là hoa lá nào cũng có thể trở thành thú cưỡi đẹp lung linh. Thực ra game thu hút người chơi bởi tạo được một không gian rộng lớn nhưng lại rất thực, người chơi như chinh phục cả thế giới vậy.

Thiên Hạ Gamota sở hữu lượng fan hùng hậu và theo đánh giá chung của nhiều game thủ, sản phẩm này xứng đáng với 2 chữ “siêu phẩm” trong làng game mobile hiện nay.