Nạp thẻ Appota chiến game là một trong những hoạt động của các game thủ thường hay làm. Muốn được nâng cao sực mạnh của bản thân trước tiên bạn cần làm tốt những hoạt động trong game. Nay Thiên Long Kiếm ra hoạt động “Tấn công yêu thú”, bạn nên tranh thủ thời cơ lên Top thôi.


Thiên long kiếm là một game dễ chơi nếu các bạn biết nắm bắt thời cơ, cũng như cơ hội, những hoạt động vô cùng bổ ích dành cho các bạn game thủ còn non nớt kinh nghiệm mới bước vào chiến trường game khốc liệt này. Hiện nay có sự kiện hấp dẫn như vậy, các game thủ không nên bỏ qua, tránh mất cơ hộ đáng tiếc hôm nay.

 

Mua thẻ Appota nạp game Thiên Long Kiếm cực đỉnh

 

Thời gian và sự kiện diễn ra như sau: Thời gian: 14h 22h mỗi ngày từ 28/6 đến 2/7 (mỗi đợt 60p)

Các game thủ sau khi miệt mài diệt boss sẽ mang về cho mình phần thưởng đáng giá như:

- Diệt boss nhận được vật phẩm từ Boss (Đá và các loại nguyên liệu hiếm)
- Ngoài ra diệt boss còn ngẫu nhiên nhận được phần thưởng:
+ Exp
+ Mảnh vũ dực vạn năng
+ Mảnh thú vạn năng
+ Tinh hoa thú cam
+ Tinh hoa thú đỏ
+ Tinh hoa vũ dực cam
+ Tinh hoa vũ dực đỏ
+ Thời trang
+ Sủng cam
+ Sủng đỏ
+ Khóa cẩm hạp
+ Vàng khóa
- Và nhiều vật phẩm quý hiếm khác


Các bạn có thể xem thông tin chi tiết sự kiện ở: https://tlk.gamota.com/tin-tuc/su-kien/su-kien-yeu-thu-tan-cong/

Các huynh đệ ơi, hãy nhanh tay mua thẻ Appota online và đăng nhập chiến game ngay thôi. Vào những khung giờ cố định, các huynh đệ cày chay vẫn lên top như thường, chỉ cần chăm online và cần một cái đầu lạnh trong những quyết định cam go. Bạn sẽ chứng tỏ bản thân trên chiến trường, cũng như bản lĩnh của một game thủ chuyên nghiệp.


Sự kiện không khó để có sủng cam, sủng đỏ mà các game thủ chân chính cày chay vẫn hằng mơ ước. Các bạn nên làm gì để bằng đối thủ để cạnh tranh những món quà vô cùng đặc biệc mà có mơ cũng chẳng có. Với tỉ lệ rơi như trúng vé số ở các phó bản, thì hoạt động “Yêu thú tấn công” lần này là cơ hội ngàn năm có một. Hãy để Vnsupermark hướng dẫn bạn lấy thẻ Appota miễn phí ngay hôm nay.


Vnsupermark thường có những hoạt động dành cho game thủ như: tặng thẻ điểm danh, event khuyến mãi cho khách hàng, mua thẻ chiết khấu 10%, v.v và mây mây hoạt động kiếm thẻ chân chính khác. Nếu bạn sinh sống tại Việt Nam thì dễ dàng mua thẻ qua ATM có kết nối Internat Banking hay thẻ Visa/Mastercard. Sau đó tích lũy điểm để trở thành thành viên của Vnsupermark, truy cập thường xuyên xem các event diễn ra. Riêng chào mừng World Cup 2018 này, Vnsupermark đã dành tặng số lượng lớn thẻ miễn phí cho khách hàng đã mua ở Website của mình rồi đây.


Các bạn ở nước ngoài đừng quá bận lòng, vì Vnsupermark hỗ trợ bạn dù rằng ở đất nước khác, các bạn vẫn có thể mua thẻ Appota trực tuyến tại web. Thông qua hình thức thanh toán bằng Paypal, thẻ Visa/Mastercard. Ở Úc sẽ được miễn phí thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản Conmonwealth, hay ngân hàng Westpac.


Qua đó, các game thủ có thể tậu cho mình vô số quà tặng từ Vnsupermark, sau đó bạn nạp vào Thiên Long Kiếm cày chay vẫn lên tay. Đó là những cách hữu hiệu và an toàn nhất mà bạn có thể áp dụng. Quả thật không có khó khăn nào trùng bước được bạn khi bạn đã quyết tâm giải quyết nó theo cách khôn ngoan hơn đối thủ của mình.

 

Bán thẻ Appota giá rẻ cũng như chiết khấu cao, Vnsupermark đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục game online.