Mua thẻ vcoin bạn sẽ được trải nghiệm ngay một tựa game luôn nổi bật giữa một rừng game đó là Thiên Thư Mobile được xây dựng với nền đồ họa 2.5D với nhiều tính năng vô cùng thú vị như hệ thống nhiệm vụ giết người cướp exp, đồ sát tặng quà, hệ thống trả thù và truy nã…. Bên cạnh đó là người chơi có thể săn boss và tự do giao dịch, đặc biệt là khi “đập đồ” không bị reset chúc phúc.

Tuy đi theo mô típ Đồ Sát nhưng Thiên Thư VTC đã được nâng lên tầm mới, với sức mạnh khốc liệt hơn. Cụ thể khi chơi game này bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ là gì nhỉ? Đó là đồ sát người chơi khác sẽ nhận được phần thưởng trị giá lên đến 500KB.

Mua thẻ Vcoin chơi Thiên Thư cực hot giữa rừng game

Cái giá bạn phải trả rất đắt bởi khi đồ sát bạn sẽ phải chịu điểm ác danh. Nếu điểm nhiều, khi bị giết bạn dễ rơi đồ và bị mất exp, exp sẽ được chuyển cho người giết bạn. Đồ không khóa cũng có xác suất rơi ra, người chơi khác có thể nhặt và giao dịch được. Thế nên bạn cần phải cẩn thận đấy nhé. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cách nâng cấp hay tạo cho tài khoản của mình nhiều đồng tiền ảo đó chính là nạp thẻ vcoin nhé! Việc làm này giúp bạn rút ngắn thời gian chiến đấu đó nghen!

Theo đánh giá chung đây là tựa game mobile thuộc dòng game nhập vai đang gây xôn xao cộng đồng game Việt trong tuần vừa qua. Nếu bạn đã trải nghiệm tựa game này sẽ hoàn toàn nhận thấy đây là tựa game sở hữu tất tần tật tính năng cao cấp nhất của dòng game nhập vai như tự do giao dịch, pk xuyên địa hình, kết hôn sinh con, bang hội chiến liên server…. thì điểm khác biệt lớn nhất của Thiên Thư VTC nằm ở việc đưa tính năng pk – đồ sát lên một tầm cao mới, độc nhất vô nhị ở Việt Nam hiện nay. Đó chính là “Farm người lên cấp, Đồ sát kiếm tiền”

Ngoài ra, trong game còn được thiết kế nhiều chức năng hảo hữu, bang hội, phu thê đều được thiết kế để người chơi có thể giúp đỡ lẫn nhau ngay khi cần thiết. Hay các hoạt động tình nguyện, kết duyên, bang hội,…sẽ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn các bạn.

Chúng tôi hi vọng rằng với thông tin hữu ích về Thiên Thư VTC cung cấp cho người chơi hệ thống toàn đồ không khóa và tính năng giao dịch cực kỳ nhanh gọn và thuận tiện thì sẽ có không ít game thủ “thương gia” đó nha.

Vậy nên các bạn hãy luôn luôn truy cập website vnsupermark.com để cập nhật thêm thông tin về tựa game Thiên Thư VTC hay cách mua thẻ vcoin online với các gói khuyến mãi khác nhau nè!