Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online tiết kiệm thời gian, chi phí

Bình thường khi mua thẻ appota nạp game mệnh giá 2 triệu thì bạn sẽ phải bỏ ra đúng số tiền là 2 triệu đã niêm yết trên thẻ? Vậy bạn có biết rằng nếu mua thẻ appota online bạn chỉ phải bỏ ra 1.982 triệu thôi. Trước giờ vẫn quen với kiểu mua truyền thống như vậy thì bạn đã lãng phí khá nhiều số tiền mà đáng ra có thể tiết kiệm được. Thử trải nghiệm dịch vụ mua thẻ online để tiết kiệm thời gian, chi phí nhé.

Hình thức mua thẻ appota online hiện nay tại các trang web bán thẻ đều có khuyến mãi và chiết khấu cho khách hàng, tuy nhiên mỗi nơi sẽ mỗi khác tùy vào mức ưu đãi của website đó. Người chơi game không chỉ tiết kiệm được về chi phí phải bỏ ra mà còn tiết kiệm thời gian, công sức khi ngồi một chỗ và chơi game, order thẻ trong vài giây là có thẻ liền.

 

Mua thẻ appota online tiết kiệm chi phí, thời gian


Thế nhưng các ưu đãi trên không phải nơi nào cũng có, game thủ nên tìm hiểu kĩ càng trong khâu lựa chọn web uy tín. Có nhiều game thủ sau khi biết đến Vnsupermark.com đã từ bỏ luôn hình thức mua thẻ trực tiếp và chuyển hẳn qua cách nạp thẻ appota online để trải nghiệm dịch vụ tiện ích. Game thủ không chỉ nạp thẻ appota mà còn dễ dàng tìm được những loại thẻ game khác, giới thiệu bạn bè đến đây thỏa thích lựa chọn mệnh giá và loại thẻ. Website còn phân phối thẻ điện thoại của 3 nhà mạng lớn hiện nay đó là Viettel, Vinaphone, Mobifone phục vụ cho những ai có nhu cầu nạp điện thoại nhanh chóng nhất. Thẻ điện thoại cũng được rất nhiều game thủ tìm mua để nạp cho game mình chơi nhận về nhiều lợi ích lớn trong game.


Đặc biệt thế mạnh lớn của cách mua thẻ online trên Vnsupermark.com đó là bạn có thể mua ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào ngay cả khi bạn ở nước ngoài, bởi Vnsupermark.com có liên kết giao dịch qua 2 cổng thanh toán quốc tế Onecom và Paypal tiện lợi cho game thủ trong khâu thanh toán.

Để mua thẻ appota online hoàn toàn dễ, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều thông tin, chỉ cần có một thẻ Visa, Mastercard hay sở hữu tài khoản Paypal để thanh toán, và đương nhiên cần truy cập Vnsupermark.com để chọn thẻ và mệnh giá cần mua. Hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt, tiện lợi, giao dịch nhanh và bạn sẽ được cổng thanh toán thông báo về tình trạng đơn hàng đã thành công hay không. Nếu bạn muốn hủy đơn hàng thì cũng sẽ dễ dàng nhận lại tiền bởi cổng thanh toán cho phép hoàn tiền và chuyển tiền qua lại giữa người mua-bán.

Ngoài mức chiết khấu và tiết kiệm thời gian, thì điều mà làm mọi tay game lão luyện lựa chọn Vnsupermark.com đó là thường xuyên cập nhật, ra mắt các event, chương trình khuyến mãi mua thẻ với chiết khấu cực cao lên đến 12%. Tham gia event trò chơi vừa giải trí đổi mới không khí, lại có cơ hội nhận về những thẻ cào miễn phí thật thú vị.
Nhân viên Vnsupermark.com thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ game thủ nạp thẻ chơi game 24 giờ kể cả dịp lễ, tết.
Chúc bạn thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

 

 

Tin Liên Quan: