Không như cách mua thẻ cũ nữa là bạn cầm tiền đi ra ngoài cửa hàng mà mua đối với hình thức mua thẻ gate online, mỗi khi cần nạp game bạn chủ cần vào mạng và thực hiện mua là xong.

Ở thời điểm hiện tại khi mà đời sống công nghệ đã quá phát triển thì việc ngồi ngay tại nhà và thực hiện mua một vật phẩm gì đó là quá dễ dàng. Do đó thay vì bạn phải bỏ công đi mua, bỏ thời gian nhiều vào việc chờ đợi thì chúng ta chỉ mất cao lắm là vài phút. 

Với việc sử dụng được cho rất nhiều tựa game do nhà phát hành FPT đưa ra, thẻ gate là một loại thẻ nạp được sử dụng rất nhiều hiện nay cho các game của FPT và nhiều đối tác như Gosu, Sgame,...Thẻ gate cũng có nhiều mệnh giá để mua, muốn mệnh giá nhỏ thì có thẻ 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ,...muốn mệnh giá lớn thì có thẻ 5.000.000 VNĐ, 10.000.000 VNĐ

Mua thẻ Gate online nhanh chóng - Vnsupermark.com

Tuy nói mua thẻ gate online thì rất nhanh chóng, nhưng trên thực tế còn tùy thuộc rất nhiều vào nơi bạn chọn để mua, tùy theo điều kiện, yêu cầu và qua tìm hiểu bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín, ví dụ như Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com - Cung cấp thẻ gate online cực nhanh 

Nếu bạn đang sinh sống ở nước ngoài và thường xuyên cần thẻ nạp cho game, bạn mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi người thân đi mua thẻ hộ, sao bạn không thử truy cập vào https://vnsupermark.com/ và tìm hiểu cách thức mua thẻ gate online nè. Bạn có thể chủ động mua thẻ lên đến 24h bất chấp nơi bạn đang sinh sống là thời gian nào trong ngày và nhận thẻ nạp về chỉ sau 1-3 phút.

Tại sao có thể mua thẻ nhanh hơn nhiều nơi khác? Đơn giản vì Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên làm việc xuyên suốt, bởi thế ngay khi bạn cần thì chúng tôi sẽ có mặt ngay để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hỗ trợ qua nhiều kênh liên lạc trực tuyến hiện nay như facebook, zalo, skype,..cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bạn trong những trường hợp cần được hỗ trợ và mua thẻ gate nạp game ăn event.

Hỗ trợ thanh toán qua 2 hình thức phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới là thanh toán qua paypal và thanh toán qua thẻ visa, mastercard cũng tạo điều kiện hơn cho người mua. Một lưu ý là khi dùng hình thức thanh toán nào thì cũng dùng tài khoản cá nhân của bạn nhé, vì website hiện nay chưa hỗ trợ thanh toán qua các tài khoản doanh nghiệp hay sở hữu bởi nhiều người.

Bất cứ khi nào bạn cần mua thẻ gate online, hãy nhớ đến Vnsupermark.com, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn có được mã thẻ và tiết kiệm được nhiều nhất quỹ thời gian của mình.