Hình thức giải trí qua việc chơi game online đang được nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy, mà các loại thẻ game cũng được ra đời từ các nhà phát hành game để có thể đáp ứng nhu cẩu của người chơi mua các vật phẩm và tăng level của mình. Vậy các loại thẻ game phổ biến được nhiều game thủ mua là loại nào. Bạn hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 Các loại thẻ game siêu hot

 

Điểm danh các thẻ game hot trong thế giới game online.

 

1. Thẻ game Garena

 

Thẻ game Garena hay còn được gọi là thẻ Sò thường được dùng để nạp vào game do Garena phát hành giúp người chơi có thể mua các vật phẩm hỗ trợ tăng bậc thứ hạng trong game.

 

Các tựa game do Garena phát hành có số lượng khá ít nhưng đều là những game chất lượng thu hút lượng lớn game thủ tham gia.

 

Các tựa game mà thẻ game Garena có thể nạp là Liên minh huyền thoại, Free fire, Chiến cơ huyền thoại, Fifa 3 online,… và còn 1 số tựa game khác.

 

 

2. Thẻ game Vcoin

 

Thẻ game Vcoin là loại thẻ game công ty VTC phát hành tạo điều kiện cho người chơi có thể mua sắm những vật phẩm cần thiết trong game.

 

Thẻ Vcoin là một loại thẻ đa năng được dùng để nạp vào các tựa game do VTC phát hành và có hơn 50 đối tác giúp việc mua thẻ Vcoin có thể dễ dàng và thuận tiện.

 

Có rất nhiều mệnh giá giúp người chơi có thể mua theo nhu cầu của mình như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và mệnh giá cao 5 triệu.

3. Thẻ game Zing

 

Thẻ game Zing hay còn gọi là Zing xu là thẻ một trong các loại thẻ game do VNG phát hành.

 

Thẻ Zing được nạp vào Zing xu để người chơi mua sắm vật phẩm nạp vào các game như Võ lâm truyền kỳ mobile, Gunny mobi, 3Q củ hành.

 

Thẻ Zing có các loại mệnh giá từ 10k cho đến 1 triệu đồng.

 

4. Thẻ game Gate

 

Thẻ game Gate là một trong những thẻ game do tập đoàn FPT phát hành dùng để nạp và chơi các game hoặc các dịch vụ do FPT online cung cấp.

 

Thẻ game Gate được dùng để nạp cho các tựa game nổi tiếng như Thiên long bát bộ, Tây du ký, Bá chủ thế giới,… và một số lọa thẻ game khác.

 

Tương tự những loại thẻ game khác thẻ game Gate có nhiều mệnh giá như từ 10k cho đến mệnh giá lớn lên đến 10 triệu.

 

5. Thẻ game Appota

 

Nhà phát hành Gamota đã cung cấp thẻ game Appota có tác dụng nạp thẻ vào các tựa game để mua vật phẩm, nâng cấp cho nhân vật trong game.

 

Ỷ thiên 3D, Tiên kiếm kỳ duyên, Anh hùng xạ điêu gamota và Tru tiên 3D là những tựa game mà có thể nạp thẻ Appota vào.  

 

6. Thẻ game Funcard

 

Thẻ game Funcard là loại thẻ game do Funtap phát hành làm đa dạng các kênh thanh toán giúp cho các game thủ thuận tiện trong việc nạp thẻ Funcard vào game yêu thích.

 

Thẻ Funcard được quy đổi thành các Funcoin giúp người chơi có thể lựa chọn mua các vật phẩm, nâng cấp nhân vật hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt của các tựa game.

 

Các tựa game có thể dùng Funcard để nạp là Tam quốc truyền kỳ mobile, Ngạo kiếm kỳ duyên, Vua thủy chiến, Kinh điển tam quốc, Kiếm vương chi mộng,… và còn rất nhiều tựa game nổi tiếng khác.

 

7. Thẻ game Gosu

 

Thẻ game Gosu hay còn được gọi là thẻ Gcard là loại thẻ do nhà phát hành Gosu cung cấp. Thẻ game Gosu được dùng để nạp vào các game như Ngạo kiếm vô sông, Cửu âm chân kinh, Nhất kiếm giang hồ,…

 

Thẻ game Gosu có các mệnh giá như 100k, 200k, 500k và 1 triệu.

 

 

8. Thẻ game Bit

 

Thẻ game Bit là một trong những loại thẻ đa năng được dùng để nạp vào các game của các nhà phát hành nổi tiếng như VMN, Gosu, SGame, SSGame,…

 

Thẻ được dùng nạp các tựa game Phong vân Truyền Kỳ, Bang bang, Nhất kỵ, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song,…

 

9. Thẻ game Sohacoin

 

Thẻ game Sohacoin là loại thẻ được dành riêng để nạp vào các tựa game do chính Sohagame nổi tiếng phát hành.

 

Thẻ game Sohacoin được nạp vào các tựa game Thiên hạ anh hùng, Siêu sao sân cỏ, Ngộ không truyền kỳ, Thục sơn kỳ hiệp mobile,… và còn nhiều tựa game khác.

 

Mua các loại thẻ game tại Vnsupermark.com

 

Mua các loại thẻ game tại Vnsupermark.com.

 

Hy vọng qua bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại thẻ game hot. Bạn có thể mua những loại thẻ game phổ biến với giá siêu ưu đãi, chiết khấu khủng và giao dịch an toàn tại Vnsupermark.com.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale

 

Zalo: 0902 849 926

 

Email: [email protected]

 

Facebook: https://www.facebook.com/Muacardgameonline