Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tìm Hiểu Thẻ Garena Và Cách Mua Thẻ Garena Nhanh Nhất

Nếu bạn đang là fan của cộng đồng game thủ garena, thế thì bạn còn xa lạ gì với loại thẻ garena được dùng trong các trò chơi của Garena. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ garena online chưa?

 

Thẻ garena hiện nay được dùng phổ biến trong thế giới game hiện nay. Thế nhưng không phải lúc nào bạn muốn là cũng có thể mua thẻ garena vì các đại lí bán sỉ và lẻ loại thẻ này không nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hình thức mua thẻ garena online giúp bạn xuan tan đi mọi lo lắng về nhu cầu mua thẻ garena. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thẻ garena và cách mua thẻ garena online nhanh nhất.

 

Mua thẻ garena nhanh nhất- Vnsupermark.com


Thẻ garena là gì?


Thẻ Garena do nhà phát triển game Garena phát hành. Nhà phát triển game garena được thành lập năm 2009 tại Singapo và ngày càng phát triển trên toàn thế giới. Garena là một trong những cộng đồng game thủ lớn nhất hiện nay trên thế giới, kết nối hầu hết các game thủ ở các nước lại với nhau. Những trò chơi được các game thủ chơi nhiều nhất nhiều thể loại và chơi trên nhiều thiết bị như: FiFa online 3, Liên minh huyền thoại, Chiến dịch huyền thoại, chiến cơ Huyền Thoại, Liên quân mobile...


Ở Việt Nam, game thủ tham gia Garena ngày càng đông. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thẻ Garena là rất lớn. Thẻ Garena được cung cấp bởi Garena Việt Nam với nhiều mệnh giá khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của các game thủ từ: 20.000Đ đến 500.000Đ. Thẻ garena được quy đổi thành sò hoặc kim cương để người chơi nâng cấp các vật phẩm hay tính năng cho nhân vật trong game của mình.

 

Thi thị trường game ngày càng phát triển sôi động thẻ garena cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy để mua thẻ garena nhanh chóng, an toàn bạn hãy tham khảo ngay các bước sau.
Cách mua thẻ Garena online nhanh chóng


Đến với các website online như vnsupermark.com thì việc mua thẻ garena cũng dễ dàng hơn so với trước đây. Có những lúc bạn đang chơi game của Garena mà cần phải nạp tiền nhưng không biết làm cách nào? Thì hình thức mua the cao online sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp vào tài khoản game của mình mà không mất quá nhiều thời gian như trước đây.

 

Theo khảo sát thị trường trumthe.com là trang web mua thẻ online khá uy tín, được nhiều người sử dụng vì chiết khấu tốt, dịch vụ đa năng, nhanh chóng. Đây là trang web sẽ hỗ trợ người chơi lúc cấp bách mua được thẻ garena để nạp game. Cách mua thẻ garena cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:


Bước 1: Truy cập đúng trang web và thực hiện đăng nhập vào tài khoản.(nếu chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký để thực hiện giao dịch).


Bước 2: Mua thẻ garena tại website
Vào mục mua mã thẻ cào, lựa chọn và điền các mục:
- Chọn nhà mạng: Garena
- Chọn mệnh giá thẻ cào (từ 20.000đ đến 500.000đ).
- Chọn số lượng thẻ cào. (chú ý là số lượng thẻ x mệnh giá thẻ < số tiền có trong tài khoản của bạn).
- Nhập mật khẩu cấp 2
- Nhấn vào mục “mua thẻ ngay”.


Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra cửa số giúp bạn xác nhận lại số lượng thẻ và bạn nhấn mục thanh toán ngay. Giờ bạn chỉ cần vào kiểm tra email của mình để nhận mã số thẻ. Như vậy, giao dịch đã thành công.

 

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ garena cũng như các loại thẻ khác tại website giúp bạn sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, mua thẻ không phải đi đâu xa lại còn chiết khấu cao. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hay cả điện thoại đều được. Đồng thời khi giao dịch mua thẻ tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi luôn có các tư vấn viên xinh đẹp túc trực 24/24 bạn nhé!


Trên đây là hướng dẫn mua thẻ garena online của. Chỉ sau vài phút với những bước đơn giản bạn đã có thẻ Garena cần thiết để nạp vào tài khoản game của mình.


Chúc các bạn giao dịch thành công!

Tin Liên Quan: