Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tìm Hiểu Thông Tin Và Công Dụng Của Thẻ Vcoin

Thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến thẻ vcoin dùng để nạp vào game, ngoài ra thẻ Vcoin còn có công dụng gì là vấn đề thắc mắc của nhiều game thủ. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.


Thẻ Vcoin là gì?
Thẻ vcoin là một loại thẻ game do VTC phát hành. Thông thường các game thủ mua thẻ Vcoin để nạp vào game. Vậy Vcoin chính là đông tiền ảo trong game giúp game thủ mua sắm cho nhân vật của mình. Các mệnh giá thẻ Vcoin tương ứng với số tiền ảo (Vcoin) trong tài khoản game và được dùng để tham gia vào tất cả các game do VTC phát hành như: Đột Kích, Dota, Truy Kích, Au 2, Audition… cùng nhiều tính năng khác.

 

Công Dụng Của Thẻ Vcoin


Trên thị trường cách đơn giản và nhanh nhất để mua thẻ vcoin được nhiều game thủ biết tới đó chính là mua thẻ vcoin online tại Vnsupermark.com. Đến với website này bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào mà không cần phải đi đâu xa, cũng như có thể mua ở bất kỳ thời điểm nào.


Vậy ngoài tính năng nạp vào game ra, thẻ vcoin còn có công dụng và mục đích sử dụng là gì? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nha.


Nạp tiền vào tài khoản game online do VTC phát hành
Mỗi tựa game đều có những đặc trưng riêng, và game của nhà phát hành VTC cũng vậy, thẻ vcoin được VTC phát hành làm đơn vị thanh toán, nạp tiền cho tất cả các game online của nhà phát hành này. Khi nạp thẻ vcoin giúp bạn quy đổi đồng tiền ảo trong game để dễ dàng sử dụng với mục đích mua sắm, nâng cấp cho nhân vật nhé.


Thẻ vcoin có nạp được điện thoại không?
Nếu bạn đang có trong tay một chiếc thẻ vcoin thì bạn đã là người tiêu dùng may mắn, bởi đây là một loại thẻ đa năng. Vcoin không đơn thuần chỉ có thể dùng để nạp game mà chúng ta còn có thể dùng để nạp tiền cho dế yêu đấy nha.
Điều đặc biệt hấp dẫn nữa là, bạn không nhất thiết phải có thẻ điện thoại theo đúng nhà mạng mà mình đang dùng mà chỉ cần sở hữu trong tay một mệnh giá thẻ Vcoin là có thể dùng để nạp tiền điện thoại rồi. Tuy nhiên chiết khấu nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vcoin khá cao nên bạn cũng cần cân nhắc trước khi sử dụng nhé.

 

Dùng thẻ Vcoin để đổi sang tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào khác
Đây được mệnh danh như một loại thẻ đa năng vì vậy bạn hoàn toàn có thể đổi Vcoin thành tiền mặt hoặc mua thẻ vcoin online, bằng sms vina, Vinaphone, Mobifone,…khi có nhu cầu.


Dùng để nạp tiền điện thoại cố định, thanh toán cước phí internet
Nếu như muốn thanh toán tiền điện thoại cố định hay internet bạn cần gặp nhân viên thu tiền hàng tháng, thì nay khách hàng có thể sử dụng thẻ Vcoin để thanh toán hóa tiện điện thoại, tiền internet online. Thao tác thanh toán rất dễ dàng sẽ được hướng dẫn cụ thể khi trả tiền online. Sử dụng thẻ Vcoin là chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, lại đảm bảo được sự an toàn, chính xác.


Ngoài những ứng dụng nêu trên, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ hơn khi thẻ Vcoin còn được sử dụng để nạp tiền quảng cáo Facebook, gia hạn truyền hình số, mua bán trao đổi trong cộng đồng game thủ đấy nha.


Hi vọng qua bài viết này các bạn có câu trả lời cho công dụng của thẻ vcoin rồi đấy nhỉ? Không thể phủ nhận rằng đây là một loại thẻ rất đa năng mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu chúng.


Khi bạn có thẻ Vcoin mà chưa biết nên dùng vào việc gì thì hãy nhanh tay nạp game để vui chơi giải trí xả stress sau những giờ làm việc và học tập mệt nhọc nhé!


Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: