Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tìm hiểu tựa game bắn súng Gunstar Heroes

Gunstar Heroes – tựa game mobile hành động bắn súng kinh điển của nhà phát hành Sega. Nó được đánh giá không thua gì Contra đấy à! Nào , hãy cùng vnsupermark.com mua thẻ viettel online và khám phá game bạn nhé!

Tựa game này sử dụng mua thẻ viettel được phát hành lần đầu tiên năm 1993 trên nền tảng Sega Genesis. Trải qua rất nhiều năm mà đây vẫn được đánh giá là game hành động bắn súng giúp người chơi có những phút giây thoải mãi và “cho người chơi một vé đi tuổi thơ”

Mua thẻ Viettel chơi game bắn súng Gunstar Heroes

Trong game ta bắt gặp hai nhân vật chính là Red và Blue sở hữu hai cơ chế chơi khác nhau. Một bên Red là nhân vật bắn tự do, luôn di chuyển với mọi tư thế khi bắn. Còn Blue là nhân vật bắn cố định, người chơi phải đứng im một chỗ khi bắn.

Đối với game bắn súng thì vũ khí là quan trọng nhất đây chính là các loại súng để hạ gục kẻ địch.

Nạp thẻ viettel bạn lựa được bốn loại vũ khí cơ bản bao gồm: Force – bắn ra một loạt viên đạn nhỏ, Lightning – bắn ra tia laze xuyên thẳng qua kẻ thù, Chaser – đốt cháy các ngôi sao trong nhà kẻ thù và cuối cùng là Flame – bắn cự li gần với lực sát thương vô cùng khủng khiếp. Nếu có trong tay những loại vũ khí này và đặc biệt bạn có thể sở hữu hai vũ khí cùng lúc, hoặc kết hợp hai vũ khí bạn sẽ tạo nên một loại vũ khí mới đặc biệt, có sức công phá lớn. Thế nên hãy trải nghiệm ngay nhé.

Ở đây để cho các bạn hiểu hơn về việc kết hợp các loại vũ khí chúng ta thử kết hợp Lightning và Flame bạn sẽ được một loại súng bắn cự li gần có thể phá hủy mọi chướng ngại vật cũng như kẻ địch phía trước. Có tất cả 14 loại vũ khí trong game, do đó bạn có thể tự do kết hợp để tạo nên những vũ khí có sức mạnh vô địch cho riêng mình. Ngoài ra, người chơi vừa bắn vừa kết hợp thêm kỹ năng trượt, nhảy, nhào lộn và ném kẻ địch để vượt qua các chướng ngại vật. Điều đặc biệt ở game này người chơi chỉ có một mạng duy nhất, thế nên phải hết sức cẩn thận mà nếu mất mạng thì phải làm sao? Người chơi cần mua thẻ viettel để được cung cấp thêm mạng để chiến đấu.

Hiện tại tựa game này vẫn chưa định ngày phát hành chính thức thế nên chúng ta cùng theo dõi để trải nghiệm tựa game tuyệt vời này nhé.

Bên cạnh đó mua thẻ viettel bạn hoàn toàn trải nghiệm những game khác nhau như: Thần Kiếm 3D, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Cửu Âm Chân Kinh, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài),…

Các bạn hãy cùng nhanh tay trải nghiệm cùng vnsupermark.com nhé!

Tin Liên Quan: