Nông trại vui vẻ là tựa game dành cho thiết bị di dộng nạp thẻ zing. Đây là tựa game với hình ảnh bắt mắt, dễ thương và chỉ cần vài giây là có thể bắt nhịp được.

Tựa game này dựa trên lối chơi như các tựa game khác của nhà phát hành trước đây với các công việc chính là trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch rau quả. Tuy nhiên, thay vì trồng vào từng khuôn đất thì phiên bản mobile của Nông Trại Vui Vẻ được cải tiến khác biệt hơn khi hạt giống được gieo vào “chậu” trong nhà kính.

Mua thẻ zing chơi Nông Trại Vui Vẻ cực thú vị

Nếu tính theo thời gian và vật phẩm sưu tập được từ những chậu bình thường các gamer có thể nâng cấp thành các chậu cao cấp hơn, hệ thống cây trồng thu hút nhiều giống đa dạng được nhân cách hóa với dáng vẻ rất dễ thương và ngộ nghĩnh.

Mua thẻ zing trải nghiệm tựa game này bạn sẽ có cảm nhận đây là tựa game có lối đồ họa theo phong cách dễ thương, dí dỏm. Mỗi loại cây trồng, vật nuôi đều mang một dáng vẻ riêng và còn biểu lộ cảm xúc tới người chơi.

Như khi cây trồng đang bị sâu bọ phá hoại, chúng sẽ... khóc nhè, đồng thời cảnh báo tới người chơi lưu ý diệt trừ các loại sâu bọ giúp cây phát triển. Gamer sẽ là nhà nông thực thụ xoay quanh việc trồng cây, từ việc mua hạt giống, gieo hạt, cho đến các động tác cơ bản, vô cùng đơn giản như tưới nước, bón phân hay đơn thuần chỉ là đi bắt những chú sâu hại tới cây trồng.

Các gamer sẽ tha hồ lựa chọn những cây trồng cho vườn cây của mình. Thông thường họ sẽ lựa chọn những cây trồng có giá trị thấp nhờ vào việc nuôi trồng thu hoạch sẽ lên hạng, trồng thêm cây có giá trị cao. Hoặc muốn lên level nhanh chóng bạn còn có cách rất đơn giản mua thẻ zing online tại vnsupermark.com nhé.

Có điểm nhấn đặc biệt hơn so với các game khác chính là sự tương tác giữa các người chơi. Những người bạn làm vườn tha hồ thăm quan, giúp đỡ nhau trồng trọt các loại cây hay cùng nhau loại trừ những loại sâu phá hoại đấy bạn à. Chính hoạt động này tạo nên sự kết nối bạn bè, và các hoạt động này đều có thưởng để người chơi kiếm Kim Cương, loại tiền tệ giá trị nhất trong game.

Như vậy với thao tác đơn giản, giao diện tiện lợi giúp bạn thực hiện các thao tác game nhanh chóng, tha hồ chăm sóc làm vườn sau những giờ làm việc mệt mỏi, hay những ngày cuối tuần. Đồng thời các khu vườn của bạn biết tự sản sinh các loại cây làm cho khu vườn của mình xanh tốt nhiều hoa thơm, quả ngọt. Ngoài ra, để nhanh chóng làm tốt khu vườn của mình hãy nhanh tay mua thẻ zing bạn nha.