Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ zing online tiện lợi nhanh chóng

Mua thẻ zing cho tài khoản chơi game VNG đã quá quen thuộc với các game thủ của vinagame nhằm tăng sức mạnh, nâng cấp nhân vật nhanh chóng. Tuy nhiên có nhiều game thủ mới tham gia chơi các tựa game của VNG chắc hẳn vẫn còn mơ hồ về thẻ zing, cách mua và mệnh giá thẻ.


Nạp năng lượng hay sức mạnh, qui đổi zing để mua sắm các vật phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mà game thủ thực sự hiểu rõ về các loại thẻ zing hiện có. Để tránh nhầm lẫn và gây mất thời gian cũng như tránh việc nạp thẻ zing với mệnh giá không phù hợp, mua thừa hoặc thiếu thì Vnsupermark.com sẽ tổng hợp các mệnh giá thẻ zing dành cho game thủ.

Mua thẻ zing online tiện lợi nhanh chóng

 

- Mua mệnh giá thẻ zing từ 10k, 20k và 50k.


Đây là mệnh giá thẻ zing dành cho các chiến binh mới. Khi mới bắt đầu tham gia game, các game thủ mới dấn thân vào chiến trường đầy cam go, gay cấn, kinh nghiệm cũng chưa có nhiều thì đây là 3 mệnh giá được mua và sử dụng nhiều nhất. Hơn nữa mệnh giá nhỏ nên các game thủ cũng không ngần ngại mua để thử sức khám khá từ từ tựa game.


- Nạp thẻ zing với mệnh giá lớn hơn từ 100, 200.

Đây là mệnh giá ở mức trung bình và được thống kê có hơn một nửa các game thủ sử dụng mệnh giá này nạp cho game. Với giá trị tương đối vừa phải không quá lớn cũng không quá nhỏ giúp game thủ có thể mua sắm các vũ khí, vật bổ trợ tặng lượng máu, các trang bị cần thiết và thỏa sức tham gia vào trận đấu.


- Mua thẻ zing mệnh giá nạp game đua Top đứng đầu bảng xếp hạng


Hiện nay mệnh giá thẻ zing lớn nhất được phát hành rộng rãi trên thị trường và được các game thủ sử dụng không hề ít đó là thẻ zing 500k và gói zing xu 5000. Đây là thẻ dành cho những chiến binh có thứ hạng rank xếp cao, đã am hiểu và có khá nhiều kinh nghiệm trong tựa game mình chơi, họ muốn nạp thẻ zing có mệnh giá lớn nhằm tối ưu hóa sức mạnh, leo rank vượt mọi đối thủ và giành những phần quà hấp dẫn của nhà phát hành đưa ra.
Game thủ có thể mua thẻ zing 500k hoặc gói zing xu 5000 tương ứng với mệnh giá thẻ này với số lượng theo nhu cầu để nạp đạt mốc.

Trên là những mệnh giá zing xu được phát hành hiện nay, game thủ có thể tham khảo và lựa chọn những mệnh giá phù hợp với nhu cầu, phù hợp với mốc nạp của nhà phát hành đưa ra khi quyết định mua sắm hay nâng cấp nhân vật. Tuy nhiên tìm mua những mệnh giá thẻ trên ở đâu cho nhanh chóng, an toàn và có chiết khấu cao là điều mọi game thủ quan tâm.
Ghé Vnsupermark.com bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ nhanh chóng, uy tín, an toàn tại đây và đặc biệt là luôn có đầy đủ mệnh giá các loại thẻ zing.

 

Tin Liên Quan: