Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những cách thức nạp tiền mobifone thông dụng

Việc nạp thẻ mobifone ngày nay đã quá thông dụng, bất cứ ai trong chúng ta đều có riêng cho mình những cách mua thẻ khác nhau. Bài viết này nhằm mục đích tổng hợp các cách mua thẻ mobifone khác nhau, đồng thời giúp bạn nhận ra công dụng đáng gớm của việc mua thẻ mobifone online.

 

  • Nạp thẻ vật lý - thẻ cào giấy - Cách nạp thẻ truyền thống:

Đây được xem là các nạp tiền thông dụng nhất được đông đảo mọi người sử dụng. Bạn có nhu cầu có thể trực tiếp tới của hàng đại lý hoặc nhờ người thân mua hộ. Việc nạp thẻ đơn giản bằng cách cào nhẹ lớp tráng bạc sẽ hiện ngay mã thẻ 12 số và bạn bắt đầu điền thông tin mã thẻ nạp thông qua cú pháp giản đơn của nhà mạng Mobifone: *100*mã thẻ#Ok là ngay lập tức tiền về đầy tài khoản điện thoại rồi nè!

  • Mua thẻ mobifone online website Vnsupermark.com:

Đây được coi là cách thức mua thẻ hiện đại và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Việc nạp thẻ mobifone cũng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết khi mà bạn không phải cào hay nhập từng con số dễ gây nhầm lẫn, mua online bạn chỉ cần copy và nhập vào là mọi thứ ok rồi nè. Mua hàng chỉ vọn vẹn từ 3 đến 5 phút, không mất quá nhiều thời gian của bạn đúng không nào?

  • Nạp tiền trực tiếp từ cửa hàng Mobifone:

Hình thức này khác phù hợp dành cho các bạn có thời gian hoặc nơi ở gần các cửa hàng đại lý. Bạn có thể chủ động trực tiếp giao dịch tại cửa hàng với nhu cầu nạp lớn trên toàn quốc. Việc của bạn là yêu cầu nhân viên nạp tiền với mệnh giá bạn chọn, tại đây nhân viên sẽ bắn tiền vào tài khoản của bạn thông tin hình thức nạp tiền MobiEZ. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ từ dịch vụ bắn tiền như thế này từ Vnsupermark.com đó nhé!

  • Nạp thẻ qua tiện ích M2U:

Đây là hình thức giúp bạn có thẻ bắn tiền từ tài khoản chính của thuê bao này sang thuê bao khác cùng mạng. Việc bắn tiền giúp bạn có thể giúp đỡ nhau 1 chút chi phí cho dù bạn đang ở 1 khoảng cách địa lý khá xa nhau, tuy nhiên, việc này gây khó khăn trong việc ghi nhớ cú pháp hay mật khẩu, sdt và thường rất mất thời gian bởi bạn không thể làm chủ được.

  • Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng:

Đối với các khách hàng đã có tài khoản ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền đơn giản qua tiện ích nạp thẻ trực tiếp tại các máy ATM hoặc qua Internet banking. Tuy nhiên, bạn phải đăng kí dịch vụ nạp tiền điện thoại tại quầy giao dịch ngân hàng để có thể nạp tiền cho tài khoản của mình.

Trên đây là 5 cách mua thẻ Mobifone, giúp bạn có thể nắm được sơ lược điểm mạnh, yếu của từng cách thức mang lại. Theo khảo sát chung, hình thức mua thẻ mobifone online vẫn mang lại những ưu điểm vượt trội hơn các cách còn lại bởi sự tiện ích cũng như nhanh chóng và không phụ thuộc bất kì người nào. Và đặc biệt, cho dù bạn đang ở bất kì nơi đâu hay đang làm gì, cho dù trời đỗ mưa giông hay tiết trời nắng gắt đều có thể mua được thẻ ngay tại nhà mà không lo lắng với khí trời thất thường. Thậm chí đêm khuya 12h hay rạng sáng 2 hay 3, 4, 5 giờ,... vnsupermark.com luôn có nhân viên túc trực 24/24, đảm bảo bạn có thể mua thẻ nhanh chóng.

Vnsupermark.com là 1 trong những điểm dừng chân đáng lý tưởng đáng để bạn quan tâm!

 

 

 

Tin Liên Quan: