Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ mobiphone online thử 4 tựa game vừa đẹp vừa chất

Mua thẻ mobiphone online là thẻ nạp dùng để nạp game Đột Kích, Audition, Phi Đội,… hoặc game do VTC phát hành. Ngày hôm nay, vnsupermark.com xin giới thiệu đến bạn 6 tựa game vừa đẹp vừa chất đến các bạn.

 

 

Blast Corps là tựa game hành động được phát hành cho hệ máy Nintendo 64 vào năm 1997. Đến đây, người chơi sẽ sử dụng các phương tiện để phá hủy mọi vật cản trên đường hộ tống một đầu đạn hạt nhân bị đánh cắp. Những vật cản này bao gồm nhà cửa, công trình, xe cộ… nói chung là bạn nhìn thấy cái gì thì sẽ phá hủy cái đó. Mục đích cuối cùng là đưa được đầu đạn hạt nhân về trung tâm một cách an toàn.
Hulk: Ultimate Destruction - người chơi vào vai Người Khổng Lồ Xanh (Hulk) với sức mạnh phi thường, thoải mái leo trèo và di chuyển khắp mọi địa hình mà không bị ngăn trở bởi bất cứ thứ gì. Tựa game này cho phép bạn “điều khiển” nhưng chiếc xe đang di chuyển trong thành phố. Chắc chắn, bạn sẽ đủ khả năng ném chúng tới tất cả các hướng mà bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng dạng kim loại của Hulk để tăng cường sức mạnh cho những “cuộc phá hoại” tiếp theo.
Để giúp bạn, giành chiến thắng trong trận chiến bạn có thể nạp các thẻ nạp game online, bạn còn có thể mua thẻ mobiphone online với nhiều mệnh giá khác nhau.
Rampage - người chơi sẽ được hóa thân thành King Kong, nhân vật giả tưởng nổi tiếng của hãng Warner Bros. Được biết đến, về sự tàn bạo và khả năng đập phá kinh khủng của nhân vật này trong Rampage.
Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở giúp bạn xây dựng khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Minecraft cho phép bạn xây dựng cả thế giới nhưng cũng có thể tàn phà nó đến những viên gạch cuối cùng.
Trên đây, là những tựa game giúp bạn trải nghiệm chinh phục các trận chiến trong các tựa game. Vì vậy, bạn hãy mua thẻ mobiphone online để trải nghiệm những tựa game trên nhé!. Và website vnsupermark.com là địa chỉ uy tín, tiện dụng và nhanh chóng chuyên cung cấp các loại thẻ nạp game online đặc biệt các loại thẻ điện thoại như thẻ viettel online, thẻ mobiphone online, thẻ vinaphone online nhiều mệnh giá khác nhau. Với đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình phục vụ 24/24 sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần giao dịch đầu tiên đấy nha! Các bạn hãy cùng thử nghiệm ngay nhé!

 

 

 

 

Tin Liên Quan: