Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Trải Nghiệm Huyền Thoại Tam Quốc Truyền Kỳ

Thẻ Funcard có thể nạp cho tất cả các tựa game funtap trong đó phải kể đến những cái tên như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,…


Khi mua thẻ Funcard trải nghiệm tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ bạn sẽ thấy sự hấp dẫn từ nền tảng đồ họa mà tới từ lối chơi đậm chất chiến thuật, thậm chí là một lối chiến thuật “hardcore” và vô cùng “hại não”. Chính điều này giúp cho Tam Quốc Truyền Kỳ trở thành một huyền thoại trong lòng game thủ yêu thích dòng game chiến thuật.

 

Trải Nghiệm Huyền Thoại Tam Quốc Truyền Kỳ


Tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ không khiến cho người chơi phải thất vọng. Vẫn là một cốt truyện Tam Quốc thuần túy dưới ngòi bút của La Quán Trung, những trận chiến đi vào lịch sử như Quan Độ, Xích Bích, những danh tướng đi vào huyền thoại như Quan Vũ, Lữ Bố… mọi thứ đều được tái hiện tuyệt vời trong sản phẩm này. Có thể nói, thay vì đi theo hướng cách điệu và sáng tạo thêm nội dung mới thì Tam Quốc Truyền Kỳ trung thành với nội dung chủ đạo của nguyên tác, như vậy cũng đã là đủ hay rồi.


Khi bước chân vào thế giới Tam Quốc Truyền Kỳ bạn sẽ nhận thấy cảm giác xao xuyến và bồi hồi đến kỳ lạ. Đó không phải là sự choáng ngợp hào nhoáng của những siêu phẩm 3D hiện thời, đó không phải là sự tươi sáng rực rỡ của những lối vẽ đáng yêu ngộ nghĩnh, mà đó là nét cổ kính, trầm ấm như đúng những gì phiên bản 2010 đã mang đến cho người chơi. Tại sao một tựa game không hề hoành tráng mà lại có được sức cuốn hút đến như thế? Chúng ta hãy cùng vnsupermark.com tìm hiểu nha.


Một tựa game không quá đồ sộ và hoành tráng nhưng lại mở ra cho người chơi một lãnh địa riêng, một đạo quân của riêng game thủ, một thế giới chiến thuật cũng của chỉ người chơi mà thôi. Họ có quyền tô vẽ vào lãnh địa của mình, có quyền xây dựng đạo quân của mình và có quyền phát triển năng lực của mình. Thế nhưng, khác biệt với phiên bản năm nao, Tam Quốc Truyền Kỳ của Funtap có phần độc đáo hơn trong cách thể hiện hiệu ứng chiến đấu, một cuộc cách mạng tương đối lớn của tựa game này để phù hợp với thị hiếu game thủ hiện tại. Vậy còn chần chừ gì mà không nạp thẻ Funcard để trải nghiệm ngay nào?


Đồng thời, đến với tựa game này chính là lối chơi sinh động và đa dạng. Khi có thẻ funcard trong tay người chơi sẽ đắm chìm trong tựa game này cả ngày mà không hề nhàm chán bởi những hoạt động vô cùng phong phú trong game. Game thủ không chỉ phải đi tìm kiếm tướng lĩnh cho đạo quân của mình mà còn phải vắt óc suy nghĩ làm sao để đội quân đó trở nên bách chiến bách thắng.


Người chơi sẽ phải định hình cho mình một chiến thuật rõ ràng, tướng nào sẽ ra trận và sẽ ở vị trí nào trong đội hình của mình. Nhưng như vậy cũng vẫn chưa đủ, hệ thống cơ cở vật chất phải được xây dựng một cách quy mô và chu đáo để hoàn thiện hậu phương, sẵn sàng hỗ trợ cho tiền tuyến một cách tốt nhất có thể.


Ngoài ra, khi mua thẻ Funcard online đúng lúc bạn sẽ nâng cấp tướng lĩnh và đạo quân của mình, chọn cho mình một phe trong thế chân vạc Ngụy – Thục – Ngô để phò trợ. Đây cũng chính là khởi nguồn cho những trận Quốc chiến hoành tráng, một trong những nét chấm phá táo bạo của Tam Quốc Truyền Kỳ so với các tựa game chiến thuật khác.


Tóm lại, đây chính là tựa game đáng trải nghiệm với và trường tồn mãi theo thời gian, hãy cùng Vnsupermark.com trải nghiệm tựa game huyền thoại này nha.

 

Tin Liên Quan: