Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Trải nghiệm những vũ điệu âm nhạc sôi động Club Audition

Dựa trên tựa game Audition – Club Audition và   mua thẻ vinaphone online sẽ giúp bạn mang đến hình ảnh, kiểu nhảy, kho âm nhạc phong phú chuẩn Âu, thời trang đa dạng mang phong cách hiện đại.

Mua thẻ Vinaphone khám phá vũ điệu hot của Club - Audition

Khi đặt chân đến CluB Audition bạn sẽ nhận thấy giao diện thiết kế khá thông minh với nhiều đột phá mới phù hợp với nền tảng di động. Dựa trên cơ sở bản sắc vốn có của tựa game Audition huyền thoại. Club Audition mang trong nó một tính năng vô cùng hấp dẫn - Tính năng RPG với hệ thống đẳng cấp vũ công trong game sẽ khiến cho người chơi có thêm những mục tiêu phấn đấu. Với mỗi đẳng cấp cao hơn người chơi có thể nhận được thêm những điểm bonus trong khi nhảy và dễ dàng dành chiến thắng trong trận đấu.  Vì thế, người chơi nhanh chóng mua thẻ vinaphone để nâng cấp và trải nghiệm thú vị. Đây cũng được xem như điểm nhấn nổi bật về những tính năng mới đối với một game vũ đạo.

Ngoài ra, Club Audition tối ưu hóa cho các thiết bị di động nhất là smartphone. Ở chế độ cơ bản, người chới sẽ làm quen với 2 phím trái, phải. Cao hơn một chút, người chơi sẽ thử ở chế độ 4 phím, bao gồm trái, phải, chéo trái và chéo phải, trên nữa sẽ là 8 phím. Một điểm khá thú vị trong Club Audition là bạn vẫn có thể nhảy ngay cả khi không thực hiện đầy đủ các phím trên màn hình. Và các bạn đừng lo lắng bởi càng thực hiện nhiều nút bạn sẽ càng được nhiều điểm hơn. Nếu lỡ bấm sai nút, bạn sẽ không được bấm lại như trên PC mà coi như hỏng luôn nhịp nhảy đó. Do vậy, bạn cần phải cẩn thận. Và nạp thẻ vinaphone online với các mệnh giá khác nhau giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, nâng cấp nhanh chóng, trang bị cho nhân vật những bộ quần áo giày dép long lanh.

Đến với club Audition bạn sẽ trải nghiệm nhiều hình thức thi đấu sống động cùng âm nhạc như: nhiệm vụ "Story", nhảy đôi "Couple", Thi đấu với người chơi "Dancing Hall" và Fam. Trong chế độ thi đấu, sẽ có nhiều dạng khác nhau như đấu dance Battle (thi đấu độc lập), Couple Dance (đấu đôi), Club Dance ( đấu team).

Vậy nên, đây được coi là tựa game phù hợp với giới trẻ Việt Nam. Nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu về vũ đạo, trang phục ấn tượng, hợp thời trang.

Đây được coi là tựa game rất đáng trải nghiệm. Nếu bạn đang chần chừ hãy truy cập ngay website trải nghiệm và đừng quên mua thẻ vinaphone online với nhiều mệnh giá khác nhau để nhận chiết khấu hấp dẫn từ mùa giáng sinh này nhé.

 

Tin Liên Quan: