Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Trong Kim Dung Kiếm hiệp truyện ai là cao thủ Kiếm Thuật?

Kim Dung Quần Hiệp Truyện được coi là tựa game thẻ tướng kiếm hiệp 3D sử dụng mua thẻ điện thoại. Và bạn nên dừng chân mua thẻ tại vnsupermark.com để được nhận mức chiết khấu cao nhất nhé!

Đối với các nhân vật trong game được đầu tư tạo hình tỉ mỉ, chi tiết, skill hoành tráng lấy cảm hứng từ phim điện ảnh. Mang tính chất kiếm hiệp nhưng đây là trò chơi có sự cân bằng cao các tướng luôn khắc chế lẫn nhau với cấc hiệu ứng khống chế, xếp trận thông minh. Đặc biệt các nhân vật này với võ công thượng thừa, kiếm pháp điêu luyện. Chúng ta cùng vnsupermark.com tìm hiểu xem ai là cao thủ kiếm thuật nhé!

Mua thẻ điện thoại khám phá cao thủ Kiếm thuật trong Kim Dung kiếm hiệp truyện

Độc Cô Cầu Bại cái tên một mình mong được bại trận, điều này biểu thị khả năng kiếm thuật thần thông của nhân vật này. Đây được coi  là cái tên đầu tiên với biệt hiệu Kiếm Ma. Tại sao lại gọi như vậy? Bởi ông được coi là nhân vật có võ công cao nhất trong thiên hạ.

Độc Cô Cầu Bại được đề cập đến chi tiết trong hai bộ tiểu thuyết Thần điêu hiệp lữ, Tiếu ngạo giang hồ và rất ngắn gọn trong bộ Lộc đỉnh ký. Nếu bạn mua thẻ điện thoại online sở hữu bộ kiếm pháp này sẽ giúp người chơi phá giải hầu hết các binh khí và các loại võ công trong thiên hạ. Điều đó đủ thấy trình độ kiếm pháp của ông cao siêu đến mức nào.

Lệnh Hồ Xung là loại kiếm pháp khắc chế hai loại võ công được cho là “bá đạo” nhất giới võ lâm: Quỳ hoa bảo điển và Tịch tà kiếm phổ. Với bộ kiếm pháp này giúp đệ tử môn phái Hoa Sơn có thể hành tẩu trên giang hồ mà nhiều người kính nể. Bên cạnh đó, nếu không may trong người bạn không còn nội lực, thì vẫn có thể sử dụng Độc Cô Cửu Kiếm một cách điêu luyện. Cho nên bộ kiếm pháp này được đông đảo người chơi xem trọng.

Nạp thẻ điện thoại trong Kim Dung bạn còn gặp truyền nhân ưu tú nhất của Độc Cô Cầu Bại Phong Thanh Dương. Đây là nhân vật ít xuất hiện trên võ lâm nhưng võ công thuộc dạng cao thủ hàng đầu. Bởi nắm trong tay bí kíp kiếm pháp Độc Cô Cửu Kiếm được giới giang hồ nể phục cả về võ công và nhân cách. Nhờ thời gian ẩn cư trên núi giups ông phát triển tạo thành nguyên lý tổng quan dùng vô chiêu thắng hữu chiêu. Chỉ trong thời gian nhất định ông đã dạy cho Lệnh Hồ Xung để đánh bại Điền Bá Quang. Thật tuyệt vời phải không nào?

Như vậy, với những bí kíp khác nhau, 3 nhân vật trên được coi là cao thủ kiếm pháp trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện. Vậy nên bạn hãy nhanh tay mua thẻ điện thoại để sở hữu về cho mình một nhân vật nhé. Đặc biệt hơn, ngoài những nhân vật trên bạn còn gặp gỡ giao lưu với các nhân vật khác như: Vương Trùng Dương với Toàn Chân Kiếm Pháp, Hoàng Dược Sư có Ngọc Tiêu Kiếm Pháp... Đó cũng được coi là những người có “tiếng” trong giang hồ.

 

 

Tin Liên Quan: