Ăn theo bộ phim truyền hình cùng tân Tru Tiên Thanh Vân Chí được phát hành cuối năm 2016 đã thu hút lượng lớn game thủ tham gia. Không chỉ sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được chăm chút tỉ mỉ đến từng chuyển động nhân vật mà gameplay ấn tượng cùng vô vàn những điểm cộng khác làm cho Thanh Vân Chí lúc nào cũng rộn ràng trên các diễn đàn game. Có thể mua thẻ zing online dễ dàng để chơi nên lại càng thu về cho mình một cơ số game thủ đang chơi game dùng loại thẻ này. Xem qua những điểm lung linh, mới lạ để rõ hơn mà chơi nè các mem.

Mặc dù lấy tên gọi Thanh Vân Chí, được xây dựng trên cốt truyện Tru Tiên, cốt truyện lại là Phong Thần không mảy may một tí gì liên quan đến Tru Tiên nổi như cồn trên màn ảnh kia. Song điều đó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện game cực kỳ thu hút hay không. Một cốt truyện khác nhưng vô cùng hấp dẫn.

 

Mua thẻ zing online nhanh chóng chơi Thanh Vân Chí dễ dàng


Bước đầu tiên để tham gia game đó là chọn cho mình một nhân vật để chinh chiến cho hành trình chinh phục của mình. Sẽ có 3 lớp nhân vật chính là: Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốt, Thanh Vân Môn. Nhiệm vụ game là truy tìm 5 cuốn Thiên Thư Mật Tịch đã thất lạc cách đây hàng ngàn năm. Mỗi người chơi có cho mình một nhân vật cùng ngoài hình và những bộ kỹ năng riêng song vẫn đảm bảo được tính cân bằng trong game.
Tạo hình đồ họa 2D không quá cao cấp nhưng vẫn chi tiết tỉ mỉ đẹp mắt mà vẫn mượt mà di chuyển các nhân vật. Gam màu chủ đạo tươi sáng, khung cảnh lung linh tạo cảm giác vui vẻ, thư giãn khi chơi mà các game thủ không tiếc tiền mua thẻ zing liên tục. Các nhân vật cũng có hệ thống chiêu thức hoành tráng, bắt mắt chứ không rối mắt.


Nói về gameplay, Thanh Vân Chí tương đối đơn giản và dễ dàng làm quen với hệ thống auto được tích hợp khá đầy đủ. Nhiệm vụ được thực hiện dễ dàng bằng vài động tác click chuột hoàn thành nhiệm vụ. Càng nhiều chiến thắng, level càng cao thì lại có thêm nhiều tính năng cho nhân vậy của mình. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị... nâng cấp sức mạnh cho đội hình. Thế nên là vnsupermark.com luôn ở đây chờ bạn mua thẻ zing trực tuyến để mang về những vật phẩm quý giá cho game.


Nhìn chung là vậy, nếu bạn tò mò vì sao từng ấy thứ đã thu hút được game thủ thì xin hãy trải nghiệm vài phút game. Biết đâu bạn chẳng muốn dừng chơi Thanh Vân chí luôn đấy.