Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tử Thanh Song Kiếm vừa đủ để game thủ mất ngủ

Tựa game mobile nhập vai Tử Thanh Song Kiếm được nhà phát hành VTC Mobile ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 8/2017. Với đồ họa 2D bắt mắt, Tử Thanh Song Kiếm thuộc thể loại game mobile nhập vai tiên kiếm hiệp hứa hẹn đầy hấp dẫn. Người chơi có thể nạp game dễ dàng bằng việc mua thẻ vinaphone online tiện lợi nhé.

 Nội dung của game vẫn là thực hiện nhiệm vụ, hoạt động phụ bản, hoạt động chiến đấu cùng người chơi khác và khá nhiều tính năng phụ trợ, chế độ chơi hấp dẫn khác nữa. Trong hành trình của mình người chơi có thể thu thập những vật phẩm, trang bị để nâng cấp nhân vật, thú cưỡi,… giúp mạnh hơn trên con đường bôn tẩu phía trước. Chú ý là đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để nhận quà vì không dễ gì để được món quà như ý của mình đâu nhé.

Mua thẻ Vinaphone chơi game Tử Thanh Song kiếm thật đã

 Khác với những game thông thường khi mà nhập game, Tử Thanh Song Kiếm chỉ cho phép game thủ được lựa chọn nhân vật giới tính Nam hoặc Nữ khi khởi đầu trò chơi mà chưa chọn môn phái. Và điểm nổi bật hơn cả là thế giới tiên kiếm hiệp độc đáo, nơi đây mọi vật phẩm đều có thể có được thông qua việc đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản,…. nhìn chung rất không dễ dàng để bạn trở thành kẻ mạnh. Nhưng nhờ nó mà game thủ nào cũng có khả năng trở thành bá chủ nếu chịu khó cày cuốc và mua thẻ vinaphone nạp game nè.

 Về mặt hình ảnh thì Tử Thanh Song Kiếm chỉ có thể nằm ở mức chấp nhận được khi phần tạo hình nhân vật tương đối ổn thỏa nhưng chi tiết kỹ năng đôi khi màu mè, với ai thích màu mè thì rất tốt nhưng phần đông là cảm thấy hơi lóa mắt một chút. Nhưng bù lại là các thiết kế kỹ năng và hiệu ứng hình ảnh cực kỳ ấn tượng sẽ đem đến cho người chơi cảm giác mạnh mẽ đúng chất tiên hiệp mà lại rất thoát tục không thô thiển. Bởi vậy mà trong muôn vàn game kiếm hiệp tiên hiệp hiện nay thì Tử Thanh Song Kiếm vẫn là tựa game thú vị đáng để game thủ nạp thẻ vinaphone nạp game.

 Game có chế độ auto ở hầu hết mọi việc sẽ khiến game thủ nào mê chất nhập vai hơi thất vọng một chút. Nhìn chung thì Tử Thanh Song Kiếm gây thương nhớ cho game thủ chủ yếu nhờ vào đồ họa với màu sắc rực rỡ và các hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt. Không phải một game quá xuất sắc nhưng đủ để game thủ nán lại với game trong một thời gian dài và cùng đua top.

Cùng đến với vnsupermark.com để có thể nhanh tay mua thẻ vinaphone online giá rẻ nạp game chơi thả ga bạn nha!

Tin Liên Quan: