Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Ưu đãi khủng khi mua thẻ zing trên vnsupermark.com

Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp thẻ game uy tín, nhanh chóng, an toàn cho người Việt, đặc biệt là người Việt sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Tại đây khách hàng sẽ mua thẻ zing thông qua các cổng thanh toans trực tuyến quốc tế uy tín nhất hiện nay.

Tại đây cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ zing từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và có cả túi zing xu 5000.

Khi mua thẻ zing trên vnsupermark.com bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, ngay từ ban đầu chiết khấu ít nhất khi mua thẻ zing sẽ là 1%. Và ưu đãi hơn rất nhiều nếu bạn là khách hàng thân thiết tại website hay đặc biệt hơn trở thành khách hàng Vip.

Mua thẻ zing online nhận ưu đãi khủng

Trở thành khách hàng Vip gamer nhận được ưu đãi như thế nào?

Trước khi trở thành khách Vip bạn cần trở thành khách hàng thân thiết tại Vnsupermark.com trước, khi mua trên 5 đơn hàng thì bạn đã là khách hàng thân thiết tại website. Để trở thành khách Vip thì chỉ cần trong 1 tháng bạn mua đủ 1500$ trở nên, khi đó bạn sẽ nhận ngàn ưu đãi khủng trên vnsupermark.com.

- Với mỗi khách Vip, khi mua thẻ zing online hay bất cứ loại thẻ game nào khác vào ngày thường sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn 4% cho đơn hàng 250$. Mua càng nhiều mức chiết khấu càng cao.

- Vào ngày khuyến mãi event diễn ra định kì hàng tháng: Khách Vip order từ 250$ trở lên được tặng ngay 8% - 10%.

Đó là chưa kể các sự kiện event khác khi tham gia mua thẻ bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ miễn phí trực tiếp mà không tốn thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào khác.

Một số sự kiện giúp bạn nhận thẻ miễn phí như:

- Event khuyến mãi điểm danh không giới hạn thời gian, khách hàng có thể điểm danh hàng ngày nhận thẻ free.

- Event giới thiệu bạn mới nhận quà liền tay

- Các event trò chơi vui nhộn, thú vị với các game show mini giúp gamer đoạt được thẻ miễn phí có giá trị hấp dẫn vô cùng.

- Dịp tết nguyên đán, khách hàng thân thiết nạp thẻ zing sẽ được nhận ngay những món quá tặng tết hấp dẫn có giá trị lên đến hàng trăm, hàng triệu nghìn. Với món quà tặng này sẽ được gửi tặng đến tay người thân nếu bạn muốn hoặc qui đổi ra thẻ cào miễn phí.

Thật hấp dẫn phải không nào? Hệ thống giao dịch an toàn, bảo mật, quá trình chuyển thẻ nhanh chóng, tiện lợi, lại còn được mua thẻ bất cứ lúc nào, nhận chiết khấu và ưu đãi cao. Bạn hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé.

 

 

 

Tin Liên Quan: