Huyết Kiếm là webgame nhập vai do VNG phát hành có đồ họa 2D, nội dung về đề tài võ hiệp. Đây là sản phẩm dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Quyết nổi tiếng của Trung Quốc. Game đem đến cho người chơi những trải nghiệm của một thế giới hoàn toàn màu sắc với nhiều thể loại bao gồm tiên kiếm, võ hiệp và thần thoại. Mặc dù là sản phẩm của Vinagame nhưng không chỉ có thẻ zing mới giúp game thủ nâng cấp nhân vật, bạn có còn có thể mua thẻ viettel nếu việc tìm kiếm thẻ zing trở nên khó khăn.

 

Game Huyết Kiếm có nhiều điểm cải tiến hơn so với các webgame nhập vai thông thường tạo nên sự khác biệt. Người chơi có thể chọn một trong 4 lớp nhân vật là Kiếm tiên, Kiếm hiệp, Cuồng đao, Táng hoa để đồng hàng và trải nghiệm cùng game. Với mỗi lớp nhân vật, bạn sẽ có hướng tu luyện, hình thành những lối chơi dựa trên những nét đặc trưng của từng nhân vật. Để gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, người chơi có thể sử dụng hệ thống bổ trợ như thú cưỡi, thần binh, trợ thủ,... Cũng các hoạt động như săn boss hàng ngày, đi chiến trường. Nếu không có nhiều thời gian hay muốn nâng cấp nhanh, game thủ có thể mua thẻ zing hay nạp thẻ viettel cho tiện lợi và nhanh chóng.

 

Mua thẻ viettel online nhanh chóng tiện lợi 

Ai cũng biết thẻ zing là thẻ độc quyền của Vinagame chuyên phục vụ cho các game của VNG khi muốn nâng cấp nhân vật, mua sắm cho mình những vật phẩm khủng hay muốn leo rank, vượt Top chiến thắng các đối thủ. Tuy nhiên, bạn có biết không chỉ có mình thẻ zing, các loại thẻ điện thoại cũng có thể cung cấp phục vụ mục đích tương tự như thẻ viettel, thẻ vinaphone, thẻ mobifone.

Tại sao chơi game Huyết Kiếm lại chọn thẻ viettel để nạp

Vì thẻ viettel là thẻ điện thoại được bán phổ biến nhiều nơi, bạn có thể dễ dàng tìm tại bất cứ đâu từ các tiệm tạp hóa lớn, bé, thế giới di động hay các quán net. Hơn nữa không chỉ có tựa game Huyết Kiếm, các sản phẩm khác của vinagame hay nhiều nhà phát hành khác cũng có thể cho phép bạn nạp thẻ điện thoại như viettel. Ngược lại thẻ zing là thẻ game sẽ có ít nơi bán hơn không được đại trà như thẻ điện thoại viettel khiến cho việc tìm kiếm thẻ nạp này trở nên khó khăn.

Game thủ thường chuộng hình thức mua thẻ viettel online hơn.

Nếu hỏi làm sao để mua thẻ viettel nhanh chóng thì bạn đừng quên cách mua thẻ viettel online nhé. Các game thủ thường mua thẻ online cho nhanh chóng và kịp thời nạp vào game. Cách này khá tiện lợi bởi tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều công sức để đi ra ngoài mua thẻ, thích hợp nhất cho các game thủ đang tập trung leo rank trong trận đấu.