Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Vì Sao Nên Mua Zing Xu Online Vnsupermark.com

Vnsupermark.com là website cung cấp thẻ trực tuyến, nơi đây sẽ có các loại thẻ game và thẻ điện thoại quen thuộc để nạp game như thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ viettel,...Nơi đây còn cung cấp thêm zing xu, tiền nạp trong các game thuộc nhà phát hành VNG.

 Zing xu được chuyển trực tiếp đến ngay tài khoản ID người mua mà không cần thông qua bước nạp thẻ zing nữa, tiện lợi hơn rất nhiều.

  1. Mua zing xu online nhanh chóng, 24/7

Vì website hoạt động liên tục nên việc mua zing xu online cực dễ, chỉ với các thiết bị có kết nối internet thì dù ở đâu như Mỹ, Úc, Nhật,...cũng mua và nhận xu nhanh chóng.

Đã thế các game thủ còn không tốn thời gian ngồi nạp thẻ nữa, đã nhanh mà còn tiện hơn.

  1. Mua zing xu online thanh toán an toàn

Vnsupermark.com hỗ trợ thanh toán qua 2 cổng thanh toán chính được tin dùng hiện nay nên sẽ đảm bảo được an toàn khi thực hiện các giao dịch:

- Thanh toán onecom: dùng thẻ bank visa, mastercard (thẻ debit và credit) để thanh toán

- Thanh toán paypal: dùng tài khoản paypal cá nhân để thanh toán

- Ngoài ra còn các hình thức thanh toán khác tùy theo quốc gia mà khách hàng đang sinh sống

  1. Mua zing xu online được Vnsupermark.com hỗ trợ tận tình ngay khi bạn cần

Không biết nơi bạn đang mua thẻ như thế nào, nhưng ở Vnsupermark.com thì sẽ là nơi mua sắm thân thiện dành cho bạn. Nhân viên làm việc 24/24 sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu tạo tài khoản, mua thẻ, thanh toán, nhận thẻ, hoặc một số vấn đề liên quan đến game đang chơi.

Không chỉ thế thôi đâu, còn một điểm quan trọng nữa nè.

  1. Zing xu chiết khấu cao

Đây là nơi bán zing xu có chiết khấu cực cao mà bạn nên chú ý đến, chiết khấu cao có khi lên đến 15% tùy theo từng chương trình khuyến mãi.

Khách hàng thân thiết và khách hàng VIP khi mua zing xu online với những đơn hàng lớn còn nhận thêm thẻ tặng (hoặc xu tặng) tùy theo mốc order.

Nạp Zing xu là cách để nạp các game do Vinagame phát hành và một số game khác chấp nhận thẻ zing. Thẻ zing được bán tại vnsupermark.com với 5 mệnh giá phổ biến: thẻ zing 500k , thẻ zing 200k , thẻ zing 100k , thẻ zing 50k , thẻ zing 20k , thẻ zing 10k và túi zing xu 5000.

Mua thẻ nạp zing trực tuyến bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VnSupermark như: khuyến mãi lớn mỗi tháng, chiết khấu cao trên từng thẻ game.

Mua thẻ game onlinethẻ điện thoại trực tuyến tại vnsupermark.com với giá phải chăng, hàng tháng được tham gia các chương trình khuyến mãi cực ưu đãi tại website. Mua thẻ zing, mua thẻ vcoin, mua thẻ bit, mua thẻ gate, nạp zing xu nhanh chóng tại https://vnsupermark.com

 Hỗ trợ mua thẻ 24/24

Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark

Tin Liên Quan: