Thẻ viettel chuyên nạp tiền cho hàng triệu thuê bao di động sử dụng nhà mạng viettel trong nước. Nhờ vậy cho phép người dùng thực hiện nghe, gọi giao tiếp liên lạc trong công việc, đời sống. Mua thẻ viettel còn có thể thanh toán được cho nhiều dịch vụ khác nhau ngoài dịch vụ nghe gọi như nạp 3g, 4g, tải phẩn mềm, dowload các chương trình, ứng dụng.


Thẻ viettel là thẻ lưu thông trong nước và chỉ sử dụng cho những mục đích các cá nhân tại Việt Nam, vậy tại sao các game thủ Việt Kiều sinh sống tại nước ngoài vẫn sử dụng thẻ viettel ?


Đó là bởi thẻ viettel còn có thêm chức năng nạp game cho mục đích mua sắm, trao đổi các vật phẩm, trang phục, tướng và vật bổ trợ,...

Mua thẻ viettel online tại nước ngoài nhanh chóng 

Chính vì chức năng này mà thẻ viettel được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Tuy nhiên mua thẻ viettel online ở nước ngoài đâu có dễ, nếu như ở Việt Nam bạn chỉ cần chạy ào ra tiệm tạp hóa, các đại lí phân phối hay bất cứ nơi nào để mua thẻ, đây là loại thẻ được bán đại trà nên khá phổ biến. Nhưng ở nước ngoài không hề có những địa điểm bán thẻ viettel trực tiếp cho bạn mua. Lúc này các website bán thẻ sẽ là cứu cánh cho game thủ nước ngoài.


Mua thẻ viettel online ở đâu:

Ngày nay bạn có thể mua thẻ trực tiếp tại các đại lí của viettel online hay các website thương mại điện tử chuyên kinh doanh trên mạng.
Một trong số những trang bán hàng chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay chiếm được cảm tình cũng như quan tâm từ các game thủ Việt Kiều đó là Vnsupermark.com. Đây là website có lịch sử hình thành lâu đời trung thành với biết bao thế hệ game thủ mới cũng như cũ. Nhờ đó bạn có thể yên tâm không gặp phải những website lừa đảo tràn lan trên mạng hiện nay.
Nạp thẻ viettel trên Vnsupermark.com có gì khác biệt:
- Giao diện đơn giản, dễ nhìn với hướng dẫn chi tiết trên website giúp cho các game thủ tiếp cận dễ dàng mua thẻ và nhận hàng.
- Vnsupermark.com triển khai hệ thống bán hàng xuyên suốt 24/24 giờ nên đảm bảo phục vụ các game thủ bất cứ khi nào có nhu cầu mua thẻ.
- Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24 giờ nên chỉ vài cú click chuột là bạn có thể rinh thẻ về nhà nhanh chóng hơn bao giờ hết.
- Hàng tháng/quý luôn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết của website.

Liên hệ website để được hỗ trợ

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com